ReadyPlanet.com
dot


แลกเปลี่ยน Sunsets Ice Queen Christine Quinn แห่งงานดำรงฐานะ Cruella de Vil ของ Reality TV


การจำหน่ายพระอาทิตย์หก 19 ความนิยมมุขดาราศาสตร์รู้เหมือนเป็นโชคชะตาไม่ว่าจักเป็นก็เพราะว่าโชคชะตาสรรพสิ่งมันไม่ผิดทำนายเพราะว่าคำทำนายเก่าแก่ที่ไม่ผิดสาปแช่งบนด้านข้างของห้างสรรพสินค้าแถบกระเสือกกระสนตาความนิ่งิกาบูเลอวาร์ดหรือก็เพราะว่าเชื้อสายสิ่งของมันแห่งหลักการของรายการเรียลลิตี้โทรทัศน์มักเรียกว่า 1C; adult1D;เวอร์ชันของ MTV19; s The Hills ตารางนี้มาจากโปรดิวเซอร์ข้างเดียวกัน Adam DiVello ด้วยกัน Kristofer Lindquist ซึ่งปรุง ขาย Sunset ขายโทรทัศน์ 19; บรรพบุรุษของพวกเขาครั้นเกือบ 15 ปีกลายบ่งบอกถึงการบรรลุของพวกเขาในทีที่สองนี้คุณสมรรถพบนักแสดงที่ทาอยู่ที่แท็บลอยด์กับบล็อกซุบซิบเพียงเอ็ดปีภายหลังเปิดตัวทีแรกใน Netflixทว่าในทั้งหมดผู้เข้ามาใหม่ของ งานขาย Sunset 19 ในหน้าจอผู้หญิงมมิงไม่มีผู้ใดสร้างเหตุตื่นตาคว้ากกแหว 14 และคงจะน่ากลัว 14; ผลกระทบมากกระทั่งคริสตินควินน์

< p> ในที่ Losช่วงบ่ายของเล็กงเจลีสควินน์หัวเราะเปลี่ยนโทรศัพท์เมื่อฉันย้อนถามเธอเกี่ยวความประพฤติเสียของคุณThe show19; วายร้ายทันทีทันใดแม้ณช่วงเริ่มเมื่อซีซั่น 1 เปิดตัวในปี 2019 เธอก็บอกฉันตวาดเป็น 1C; honor1D;จัด ขายซันเซ็ท 19; s baddie1C; ฉันรักเลี่ยนฉันมอนกับมัน.เราชอบเลี่ยน 1D;

มันจะเป็นการยินยอมที่จริงอารมณ์ทางใจอย่างน่าแปลกใจขนมจากทุกคนกว้านเว้นควินน์ผู้ซึ่ง 19; การไม่อ้อมค้อมไปซื่อมาตรงนั้นเข้ากันได้ดีกับความนิยมแห่งใกล้จักมาถึงสิ่งของเธอบนบานหน้าจอเจ้าเอ็ง 19; เป็นสาวเท้าต่อไปของวิวัฒนาการในกำหนดการเรียลลิตี้ทางทีวี 19; การเกี้ยวพาราสีที่ช้านานกับทั้งหลายความใฝ่ฝันเช็ดบลอนด์บางอย่าง: The Hills 19;Kristen Cavallari ไม่ก็ Heidi Montag แม่บ้านจริงๆ แล้วจริงสิ่งของ Beverly Hills Brandi Glanville หรือ Yolanda Hadid หรือ Erika Jayneสิ่งแห่งหน I19; m พยายามจักบอกถือเอาว่าเธอตกว่า Lady Gaga19; s ภาพเหมือนของ Donatella Versace เป็นขึ้นมาคุณจักไม่หลงระเริงคว้าอย่างไร

ใคร่รู้ว่าคนกลางอสังหาริมทรัพย์เฉือนนักแสดงหญิงจากเท็กซัสสร้างตัวเองปันออกเป็นราชินีน้ำแข็งที่ Sunset Strip ได้เช่นไรฉันได้พูดคุยกับดักควินน์ล่วงหน้าเกี่ยวกับงาน ขายซันเซ็ท 19; ซีซันที่สามซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ใน Netflix 7 สิงหาคมงานสัมภาษณ์ของฉันตรงไปตรงมาอย่างที่น่าประหลาดใจซึ่งครอบครองภาพแห่งหาคว้ายากแห่งโรงงานอังคณามมิงขนาดยักษ์ 19;ได้รับการแก้ไขและรวบรัดเพื่อคดีชัดเจน

<กักคุม> งบประมาณสรรพสิ่งฉันตกว่าความรัก ทว่าก็เกินเลี่ยนดอลลาร์

JEZEBEL: มาริเริ่มกันพ้น!What19 เป็นชิ้นที่คุณ 19 รอคอยเต็มแรงที่สุดที่จะได้เห็นการละครบนหน้าจอซีซั่น 3

คริสทีนควินน์: แน่นอนตวาดงานแต่งงานของฉันเลี่ยนเป็นพางงานแห่งหนน่าตื่นเต้นสุดขอบฉันมุ่งหวังดูตวาดมันถอดความบนฟิล์มอย่างไรดิฉันอยากเห็นสิ่งสถานที่สามารถทำได้ลงคอทางโทรทัศน์เพราะอีฉันรู้ตวาดงานแต่งงานตรงนี้มีรายละเอียดมากเพียงไหนดังนี้สำหรับอีฉัน 19 ทั้งหมดเกี่ยวกับการดูว่ามันสามารถถอดความและแปลงบนหน้าจอสำหรับกลุ่มคนได้เช่นไรและถ้าเรา 19; สามารถรับข้อปลีกย่อยได้เราก็แค่หมายมั่นว่า [คนดู] จะหลงเสน่ห์และเลี่ยนเป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขาอยากผิดแผกและอยากทำเรื่องสุดยอดคุณก็อาจจะดำรงฐานะเช่นกัน

คุณมีป้ายราคาที่จะแชร์เหตุด้วยงานแต่งงานหรือไม่

I19 ทั้งหมดแห่งหนต้องบอกก็คืองบดุลของอีฉันคือความรัก แต่เลี่ยนก็เกินล้านดอลลาร์แล้ว

< p> ว้าวขอแสดงความยินดี

ขอบคุณ

< p> ตอนนี้อันที่ดีฉันเห็นในที่ตัวอย่างรวมความว่า Chrishell Stause ออกจากงานแต่งงานตามที่สถานการณ์ที่เกิดขึ้นที่ตัวคุณการสมรสของตนเองและ
การร้างร้างณภายหลัง และคุณรู้ไหมเมื่อเร็ว ๆ ตรงนี้ฉันนึกดูว่าเมื่อสัปดาห์เดิม Chrishell ได้ให้ความคิดเห็นบน Twitter กับอีกครั้งณ Instagram Stories โดยบ่งบอกว่าบางสิ่งที่ขานักแสดงสิ่งของเธอ 14; โดยเฉพาะคุณ 14; ได้มากล่าวต่อหน้าสาธารณชนเกี่ยวพันการแต่งงานของคุณคือไม่จริงมันสมองโดยเฉพาะเจ้าเอ็งกล่าวว่า 1C ฉันได้ข่าวว่าคริสัมปชัญญะนกำกล่องให้ข่าวสารข่าวเกี่ยวการหย่าแยกกันของดิฉันให้อีฉันชัดเจนเต็มแรงเธอโง่อะไรเลยเกี่ยวกับเหตุการณ์และเห็นได้ชัดว่าหมดหวังที่จะได้รับการฝักใฝ่จากงานทำแบบนั้น 1D;คุณมีอะไรสถานที่คุณ 19 ประสงค์จะกล่าวโต้ Chrishell หรือไม่

ไม่เลยเธอรู้หรือไม่ว่าเหยี่ยวข่าวถามคำถามเธอนินทา: 1C คุณได้มาพบกับดัก Justin Hartley หรือไม่?ทบทวนดูยังไงกับเขา 1D;ใช่ฉันเจอเขาแล้วอีฉันคิดดุเขา 19 ครอบครองผู้ชายแห่งยอดเยี่ยม[อีฉันพูด] นกเขาไม่ได้ครอบครองอะไรพ้นนอกจากเป็นคนดีกับฉันคิดว่านกเขาวิเศษเพื่อฉันนั่นคือความคิดเห็นของเรา 19;

นักแสดงหลายคนเป็นต้นว่าคุณไม่ก็แมรี่และเมื่อเร็วๆ นี้ Amanza ได้เปิดหัวใจเกี่ยวกับสิ่งที่ 19 บังเกิดในชีพส่วนตัวสรรพสิ่งคุณ.เรา 19; คว้าเห็นการแต่งงานสรรพสิ่งคุณ, ดีฉัน 19; ได้เห็นการหมั้นของ Mary19; ชีพของ Amanza19 ในฐานะมารดาเลี้ยงเปล่าเปลี่ยวและ Chrishell มีความลับเกี่ยวข้องชีวิตเฉพาะตัวประจำวันสรรพสิ่งเธอมากขึ้นคุณประกอบด้วยอะไรจักพูดเกี่ยวข้องการลงสมัครรายการเรียลลิตี้แสดงความสามารถและเป็นอาสาสมัครที่จะเป็นส่วนตัวที่ทีวีไหม?

นั่นตกว่าสิ่งแห่ง 19;เมื่อเข้าไปในชิ้นนี้เรารู้ดุฉันกำลังกายเซ็นชื่อวิญญาณของดีฉันอยู่บนเส้นประแต่ชิ้นที่ผิดแผกแตกต่างคือดีฉันมีความคิดสร้างสรรค์และฉันชื่นชอบกระบวนการตรงนี้และดีฉันชอบที่จะทำให้ผู้คนรู้สึกถึงอันต่างๆเนื่องด้วยฉันจากนั้นนี่เป็นจังหวะของอีฉันที่จะทำมันฉันเข้าใจว่าความหวาดหวั่นกำลังกายเกิดขึ้น แต่ผู้คนกำลังดูรากว้านารเรียลลิตี้ทางทีวีและเขาทั้งหลาย 19; ไม่สำคัญใจในตัวเองว่าครอบครองใครคุณต้องรู้จักตนเองจริงๆก่อนจึงจักสามารถมั่นใจในตัวเองได้กับฉันทบทวนดูว่าเลี่ยนไม่เที่ยงตรงกับคนนักแสดงคนอื่น ๆ ในบางครั้งถ้าทุกคนในนักแสดงไม่ได้ 19; ไม่แบ่งปันสิ่งต่าง ๆ เพราะว่านั่นทำเอาแต่ละคนมีน้ำหนักยิ่งกว่ามาก

ด้วยกันฉันรู้ว่าอีฉันเองก็ประสบกับสิ่งนั้นในซีซั่นสถานที่ 3 เพราะเจ้าเอ็งรู้หรือไม่ว่าอีฉันมีเหตุการณ์มากมายบังเกิดซีซั่น 2 และ 3 อีฉันถ่ายทำในเวลาเดียวกันฉันมีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเรามีงานเลี้ยงหมั้นอีฉันมีมงคลสมรสฉันประกอบด้วยงานเลี้ยงเสียสละโสดซึ่งอีฉันไม่ได้จัดโชว์เพราะอีฉันป่วยแน่นอนป่วยจริงและเปล่าสามารถทำได้ลงคอ 19; ทำไม่ได้ฉันมี coronavirus จริง!แม้ว่าเช่นเดียวกับสถานที่ Khloe Kardashian พูดถึงซีซั่นใหม่ล่าสุดของ The Kardashians : เมื่อประชาชนไม่ดูดดึงน้ำหนักตนเองมันเป็นเหตุให้มันลำบากจริงๆเสียแต่ว่าในในบั้นปลายของทิวาทุกคนรู้ว่าเขาทั้งหลายลงทะเบียนเพื่อที่จะอะไรดีฉันแค่อยากให้พวกเขาซื่อสัตย์กับดักตัวเองแห่งก้าวเจียรข้างหน้าเพราะว่า 19; มันไม่สนุกเนื่องด้วยคนอื่นพ้นรู้หรือเปล่า

<กัน> อีฉันจำได้ดุดู 101 DalmatianS กับ Cruella De Vil เป็นสุภาพสตรีอายุมากที่แต่งพระองค์ด้วยขนสัตว์มนุชนี้เจ้าเอ็งมีทุกสิ่งคุณรู้ แต่เห็นชัดว่าคุณมีข้อบกพร่องอย่างหนึ่งด้วยกันนั่นก็ตกว่ามนุษย์ 19 มนุช < p> 19; น่าสนใจแห่งหนคุณเอ่ยปากมัน 19 อันสำคัญจังที่จะต้องถือใจและรู้ว่าเธอเป็นใครก็เพราะว่าสิ่งสถานที่ชัดเจนก็ตกว่าคุณเป็นอย่างยิ่งมั่นใจด้วยกันมั่นใจยิ่งนักว่าเธอเป็นใครกับมันมาจากบนบานหน้าจอแห่งการสัมภาษณ์เมื่อเร็ว ๆ นี้เช่นเดียวกับ คอสโม สหราชอาณาจักรคุณได้คุยเล็กน้อยเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่ว่าโปรดิวเซอร์มีความคิดดุคุณจะเข้าร่วมการผลิตที่ซีซั่นแรกเขาทั้งหลายเห็นคุณเป็นผู้ร้ายทันทีที่คุณพูดรู้สึกอย่างไรครั้นรู้แบบนั้น?เมื่อแจ้งว่ามนุชเหล่านี้ตั้งใจให้เจ้าเอ็งเป็นเหล่าร้ายในกล้อง

พูดตามซื่อเมื่อประกอบด้วยคนคิดว่าฉันครอบครองคนร้ายเรารู้สึกเป็นเกียรติ I19; m ปลื้มอิฉันคิดตวาด 19 เป็นสิ่งที่ก่อสร้างแรงบันดาลใจจริงๆเพราะเกี่ยวกับฉันครั้นโตขึ้นไปตัวละครดิสนีย์แห่งฉันชื่นชอบหลายร่างกายคือตัวร้ายกับฉันนึกออกว่าแลดู 101 ดัลเมเชียน ด้วยกัน Cruella de Vil เป็นนารีอายุเต็มแรงที่แต่งเนื้อแต่งตัวด้วยขนสัตว์เธอมีทุกสิ่งคุณแจ้ง แต่เห็นชัดว่าเจ้าเอ็งมีข้อบกพร่องอย่างหนึ่งด้วยกันนั่นก็คือว่ามนุษย์ 19 คนเรามักจะมีข้อเสียแต่แห่งวงการทีวีเรียลลิตี้ผู้คนมองว่าคุณครอบครองมิติเดียวและนั่นคือว่าสิ่งสถานที่ทำให้เราหงุดหงิดใช่อิฉันเป็นเหล่าร้ายฉันรักมันมันสมองฉันมอนกับเลี่ยน.ดีฉันเพลิดเพลินกับมันแต่ความแตกต่างก็ลงความว่ามี 19 ชั้นที่ผิดแผกแตกต่างกันเต็มที่สำหรับอีฉันและครั้นคุณ 19 แสดงเพียงชั้นเดียวและเจ้าเอ็ง 19; เป็นหัวหอมเธอทำได้ 19; ไม่ต้องประสมแล้วอยากทำซอสหนอรู้อีกทั้ง?ฉันแค่อยากจักทำซอสร่วมเพศ

< p> กับหมายกำหนดการมากมายเช่น ขาย Sunset เจ้าเอ็งเห็นมนุษย์ชนิดกลับมาภายหลังจริงๆ แล้วกับพูดว่า 1C โอ้ว่านิรุกติสรรพสิ่งดิฉันเหยเกนั่นมิใช่ชิ้นที่เรามุมานะจักเอ่ยปากจริงๆเขาทั้งหลายแยกออกดีฉันเยียวยาคนร้าย 1D;ทว่าพอดูแน่ะกว้านารนี้และได้ข่าวเจ้าเอ็งในเวลานี้เจ้าเอ็งแลดูมีความเชื่อมั่นที่อันแห่งเธอเอ่ยปากผ่านกล้องยาสูบโดยเฉพาะครั้นเจ้าเอ็งติชมสมาชิกดาราคนอื่นๆ ๆพอเข้าสู่ฤดูกาลเธอคิดถึงสิ่งสถานที่เจ้าเอ็ง 19; จะเอ่ยปากบนบานหน้าจอเช่นคุณประมวญกรรมวิธีสถานที่คุณ 19 กำลังจะนำเสนอเปลี่ยนกล้องยาเส้นหรือไม่?ไม่ก็เจ้าเอ็งจับตัวจริงด้วยกันผู้ก่อกำเนิดบ่งบอกถึงเจาะจงด้านสถานที่ห่วยแค่นั้น

แน่นอน

< p> เจ้าเอ็งไตร่ตรองตวาดเขาทั้งหลายเทียบเท่าฟันซีกแห่งหนเป็นถูกใจ 1C คริสติศกุนำลังเห็นใจ 1D;ไม่ก็ 1C คริสตินพอใจแสดงข้างสถานที่นุ่มนวลกระทั่งของตัวเอง? 1D;เจ้าเอ็งไตร่ตรองตวาดพวกเขาเลือกคัดแสดง the14 แน่ๆหรือไม่ตามที่วงในอินเทอร์เน็ตพูด 14; 1C; ***ier1D;ข้างข้างของเธอ

สอดร้อยละอิฉันแสดงเนื้อความแหวคุณจำต้องรู้แหวเราถ่ายทำฟุตเทจตรงเวลามากขณะและเหลือแหล่ครู่ฉัน 19; อยู่สถานที่มื้อเย็นและที่นั่น 19; ประกอบด้วยมากมายชิ้นหลายอย่างแห่งหนเป็นไปดีฉันไปสู่การต่อสู้หลังจากนั้นดีฉันก็ 19; เทียบเท่า 1C; I19; ม. หยอกล้อแต่ว่าอิฉันสิงสู่ที่ไหน 1D;ทว่าเธอไม่เห็นอันตรงนั้นประกอบด้วย 19 ด้านยิ่งกับอิฉันเข้าใจแหวฉันมีกาลเวลา กำหนด ณการแสดงทุกสิ่งทุกอย่างเขาทั้งหลายต้องมีสิทธิ์ด้านที่ชุ่มฉ่ำตกขอบพวกเขาจำเป็นจะต้องมีสิทธิ์ชิ้นแห่งหนชุ่มฉ่ำเต็มที่กระนั้นก็ตามที่เลี่ยนข้ามคนสนับสนุนตกว่างานจัดการและดีฉันได้มาศึกษาเกี่ยวข้องการบริหารณงานสัมภาษณ์กับดักร้านรวงอื่นซึ่งเราพบแหวแน่ๆหลังจากนั้นเขาทั้งหลายไปห่างไกลถึงกาลครั้งหนึ่งที่งานพากย์หนังเสียงชื่ออื่นแห่งหนอีฉันเอ่ยปากจริงดังนี้ 19 เมื่อเราตระหนักดุนี่ตกว่าพื้นแผ่นดินแห่งเหนื่อยยากเจ้าเอ็งทำกันได้งดงามสุดโต่งด้วยกันคบคิดได้มาด้วยกันคิดดูดุมีครบถ้วนสุดแท้แต่บางครั้งข้างหลังช่องแห่งหนดับสนิทที่แหล่งหล้าที่การตัดต่อเลี่ยนช่างมืดมนแน่ๆมันดำรงฐานะสิ่งที่น่ากลัวแน่ๆมีขึ้นเลี่ยนทำให้หมดหวัง

<กัน> การทำงานณออฟฟิศเป็นเรื่องเลวมากเราทำได้ลงคอ 19; ทำไม่ได้ มันสมอง.. I19; d จักโกหกถ้าอีฉันบอกว่าตารางไม่ได้ 19; t ทำลาย 14; ไม่กระทบ 14; ทำลายความเกี่ยวข้องของเรา

คุณกล่าวถึง Kardashians ก่อนหน้านี้That19; เป็นรายการที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์บ่อยครั้งว่าเหยาะแหยะด้วยไทม์ไลน์ของโปร่งใสฉากมันจะออกมาว่าพวกเขาสร้างภาพยนตร์ฉากหนึ่งเสมอเหมือนหลายเดือนภายหลังความจริง แต่วิธีที่ 19 ได้รับการแก้ไขทำให้ดูเหมือนว่า 19; กำลังเกิดขึ้นเป็นลำดับเวลาใน งานขายพระอาทิตย์ตก เป็นสิ่งแห่งเราเห็นเป็นลำดับเวลาที่เลี่ยนเล่นกับพวกคุณในชีวิตจริงหรือคุณคิดว่าพวกเขายุ่งเกี่ยวกับเส้นเวลาของบางอย่าง >

ฉันหมายกรณีตามตรงฉันทำได้ 19; ไม่ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวข้องการผลิต แต่ฉันรู้จักมักจี่คุณ 19; โจแอนเป็นมนุชฉลาด

ฉันสุดซึ้ง!เมื่อก้าวต่อไปนักแสดงได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคุณเปลี่ยนกล้องและฉันก็สงสัยว่าการคว้าทำงานร่วมกับคนกลุ่มนี้ในสำนักงานจริงที่ บริษัท แน่นอนรู้สึกอย่างไรแต่ว่าแล้วก็มีกำหนดการเรียลลิตี้โชว์ที่เธอจะได้เห็นสิ่งที่เขาทั้งหลายพูดเกี่ยวกับเจ้าเอ็งที่ด้านหลังสรรพสิ่งคุณWhat19; s รู้สึกโหยเข้าไปในที่ว่าการ?มันทำให้กังวลใจหรือเปล่า อึดอัดมากขอบคุณพระเจ้าด้วย coronavirus เพราะเราทุกคนทำงานจากแห่งหนบ้านได้อีฉันคิดว่าแม้ว่ามันจะ 19; ปราศจาก coronavirus บ้างหรือไม่ชาวเรา 19; d ทำงานจากที่บ้านอยู่ต่อจากนั้นเพราะฉันอีกทั้งไม่ได้ 19; ไม่เห็นผู้หญิงคนไหนเกินและฉันก็ไม่ไหว 19; ไม่คิดดุสาว ๆ เคยเหลือบเห็นกันยกเว้นบางท่านครั้ง.ธุรกิจในออฟฟิศเป็นเรื่องยากมากอิฉันทำไม่ได้ 19;อีฉันหมายถึงพวกเราหลายคนไม่ชื่นชอบกันจนถึงปัจจุบันนี้และฉัน 19; d จักโกหกถ้าเราบอกว่าการจัดแสดงไม่ได้ 19; t destroy14; ไม่มีผลกระทบ 14; ทำลายความเกี่ยวข้องของเราอันเดียวที่จะพาดีฉันมาพบกันได้มาคือซีซั่น 4 It19 เป็นสิ่งเดียวที่เป็นเหตุให้เราอยู่ในห้องตอนนี้I19; m ซื่อกับคุณ

< p> นั่นขยายความในได้ยิ่งเกี่ยวกับกรรมวิธีอ่านบนกล้องคุณสามารถบอกได้มาว่าณบางผนังผู้คนกลุ้มใจจริงๆเธอรู้สึกว่าอารมณ์เปลี่ยนไปทันทีหลังจากซีซั่น 1 ออกอากาศหรือไม่?พวกคุณตรึกตรองทันทีว่า โอ้นี่เลี่ยนแปลก ๆชิ้นนี้อาจจะเปลี่ยนพลวัตสรรพสิ่งเรา หรือเปล่าหรือคุณคิดดุตอนที่ 19 ยังคงดำเนินต่อไปความอึดอัดแย่ยอมเรื่อย ๆ

ภายหลังซีซัน 1 อีฉันก็คิดแหวมันชวนหัวดีทั้งหมดสามารถปราบทุกสิ่งได้มายกเว้นมนุช ๆ เดียวสถานที่เห็นได้ชัดแล้วเราก็เดินต่อไปอีกชันษาผ่านเจียรเราจะไปโยกย้ายซีซั่น 2 We19 ตื่นเต้นมากWe19 พร้อมต่อจากนั้น19; พร้อมที่จะก้าวต่อไปยกเว้นคนอื่นเช่นกันไดนามิกของรายการโทรทัศน์เรียลลิตี้ทำให้ทุกคนจำเป็นต้องเข้าใจระดับเดียวกันเมื่อเจ้าเอ็ง 19; ไม่แบ่งออกลากการละครลงเลี่ยนลากการละครลงดิฉันพร้อมที่จะประเดิมใหม่ดีฉันเข้าสู่ซีซั่น 2 gung ho แต่บางคนก็ไม่ได้ 19; t gung ho และครั้นบางคนอายุ 19; t gung ho มันก็เป็นเหตุให้ทุกอย่างห่วยลงดิฉันต่างก็เกลียดกันเพราะคนอื่นเกลียดชังกันมันเลวร้ายจริง

<กัน> ดิฉันคิดตวาดพวกเรา 19; ญาติโกโหติกาที่เหินห่างกันตอนนี้

สิ่งแห่งถูกกล่าวถึงมากมายและฉันทบทวนดูว่ามันเป็นพื้นฐานของการละครในซีซั่น 1 ตกว่า Oppenheim Group เป็นเทียบเท่าครอบครัวเทอะทะ1C; We19 ทั้งหมดคือว่าครอบครัวดีฉันต่างห่วงใยกันที่ตอนท้ายสิ่งของวันดิฉันทุกคนประกอบด้วยมิตรภาพกับความสัมพันธ์ 1D;ถ้าเป็นครัวเรือนในหัสเดิมคุณมองเห็นอะไรในที่ครอบครัวนี้?คุณเป็นปูชนียบุคคลของครัวเรือนหรือไม่?เจ๊คนโต?

ดิฉันรู้สึกเหมือนกับว่าอิฉันอำนวยประโยชน์มาตุจฉาที่ร่ำรวยแห่งหนประกอบด้วยขนและพิเชียรอยู่เทียบเท่าเพียงแค่เล่นตลกที่ท้ายโต๊ะนั่นลงความว่าสถานที่สิ่งของดีฉันในที่ครัวเรือนทว่าในความเป็นจริงอิฉันก็อีกทั้งเหมือนเดิมเทียมเท่าความต่างรวมความว่าอิฉันไม่เคยจำต้องรบราฆ่าฟันด้วยกันดิฉันทั้งหมดก็อยู่พร้อมกันคว้าและดีฉันมักบ้าคลั่งเสโท้คริสติสัมปชัญญะนดิฉันจักมึนเมาและเอ่ยปากเช่นไรโง่ ๆ ต่อจากนั้นอิฉันก็จักสรวลเสกับเลี่ยนเท่าเทียมห้านาทีหลังจากนั้นไม่มีผู้ใดชินรู้ทรมานเพราะว่าอิฉันไม่ได้ 19 ไม่ต้องเอ่ยถึงเลี่ยนอีกกับไม่มีผู้ใดจะสลดแม้ว่าครั้นเจ้าเอ็ง 19; พละสร้างภาพยนตร์รายการโทรทัศน์เจ้าเอ็งประกอบด้วยเบญจวิธีการแห่งหนึ่งเหตุการณ์เจ้าเอ็งถ่ายทำคนพูดจรดข้อความนี้คุณพูดถึงเลี่ยนเจ้าเอ็งเอ่ยถึงงานสัมภาษณ์กับเจ้าเอ็งเป็นอีกครั้งในที่ชีวิตจริงกับโน่นรวมความว่าอันแห่งหนจำต้องจัดการมากมายมันเกิดเรื่องยากจริงๆที่จะฟังเกี่ยวสิ่งที่เธอทำอันแห่งหนคุณพูดพลวัตแตกต่างจากที่เป็นอยู่ในที่ปัจจุบันนี้เต็มที่ดีฉันนึกดูว่าหมู่เรา 19 ครอบครองพี่น้องสถานที่เหินห่างห้ามต่อจากนั้นณ เวลานี้

< p> บางสิ่งที่ดีฉันคิดดูว่ามนุชแห่งหนไม่ได้อยู่แห่งแอลเอไม่ก็คนที่ประกอบด้วยบุคลิกลักษณะแห่งแอลเอนึกดูแหวพอเขาทั้งหลายดูซิยกาคอยเผา The Real Housewivesของเบเวอร์ลีฮิลส์ หรือไม่ก็ กฎเกณฑ์แวนเดอร์พัมป์ หรือว่า การแลกเปลี่ยนสุริยะกระฉอก ตกว่าชีวิตินทรีย์ของ มนุษย์กลุ่มนี้ 19; ช่างน่าทึ่งดีฉันไม่เคยอยู่ที่ร้านอาหารตะเบ็งเหยาะเสี่ยว พ้นคุณรู้เสมอเหมือนสิงสู่กับดักสาว ๆ Oppenheim Group หรือไม่ครั้นเธอได้มาให้กำเนิดเดินเที่ยวก่อนที่จะถ่ายทำหมายกำหนดการตรงนั้นครอบครองละครสถานที่ร้ายแรงมากและเธอเพิ่งจะ 19 ไม่ต้องตรึกตรองเหตุตรงนี้อีกเกินเพราะเจ้าเอ็งยังไม่ได้ถ่ายทำ

ไม่ไม่ไม่ไม่ไม่เปล่าไม่เราประกอบด้วยช่วงเวลาที่ดี.เราจะปาร์ตี้, เมา, ตกสระ, วิ่งไปรอบ ๆ ตัวเปล่าโน่นคือประเภทสรรพสิ่งละคร

< p> That19; s น่าสนใจการเห็นในทีวีเป็นเหตุให้ทุกอย่างแย่ลงหรือ

ฉันบอกความว่าเราจะไม่ใช้คำว่าโทรทัศน์ แต่คุณเขียนเติมมันลงเจียร You19; ฉลาด

<กัน> what19 ปกติของแมงมุมคือกรณีสับสนวุ่นวายในงานบิน < p> พูดถึง LA, Tracy Tutor, who19; s ที่ รายการ Million Dollar Listing: LA เมื่อ แลดู What Happens Live และแสดงความคิดเห็นทีละน้อยๆเกี่ยวกับการ แลกเปลี่ยน Sunset เธอบอกตวาดเธอไม่ 19 มองไม่เห็นพวกคุณออกไปที่บ้านฉบับร่างเปิดโล่งเลยและเธอก็ไม่ไหวคิดว่าการ ทำการค้าซันเซ็ท เป็นเรื่องเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์จริงๆและฉันก็อีกต่างหากไม่เคยเห็นใครตอบกลับทรรศนะของเทรซี่ผู้สถานที่ 19 เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในสิ่งสถานที่เธอพูดเธอคิดว่าการจัดแสดงต้องเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์หรือเปล่า?หรือคุณไตร่ตรองว่า 19 เป็นการวิพากษ์วิจารณ์แบบป้าน ๆ แต่ประการใด

ฉันคิดว่ามันไม่ได้ 19; ไม่วิจารณ์แบบป้าน แต่เป็นเท่าความหึงหวงที่โจ่งแจ้งจังการแสดงเป็นแปลนไดนามิกระทรวงการคลังุณก็รู้อย่างกับผู้คนที่มีพลวัตนี่คือปี 2020 เพื่อที่จะเห็นแก่พระเจ้า 19;ไม่จำเป็นจำเป็นต้องเป็นการแสดงเกี่ยวข้องอสังหาริมทรัพย์เท่านั้นการ ขาย Sunset ทำได้ดีมีผู้ชมจำนวนมากด้วยกันติดอันดับท็อปเท็นใน Netflix ทั่วโลกเพราะ 19 เหมือนคุณ 19 กำลังดูภาพยนตร์หรือในจักรวาลทั้งเพผู้หญิงสวยจำหน่ายบ้านมีดราม่าและมีชีวิตแน่ๆมันไม่ใช่ 19; ไม่เหมือนกับที่เธอปรากฏตัวในการงานคุณทำงานเจ้าเอ็งขายบ้านด้วยกันกล้องก็ลดลงนั่น 19 ไม่ใช่ชีวิตจริงและเธอรู้ไหมชิ้นหนึ่งที่ทำเอาฉันประหลาดใจตกว่า Tracy Tutor มีการประชุมแห่งสำนักงานของฉันก่อนที่เราจะเริ่มถ่ายทำกับดักสาว ๆ ทุกคนดีฉันสังเกตเห็นในงานสัมภาษณ์ของเธอคุณบอกว่าเธอไม่เคยพบหรือมองเห็นพวกเราเลยและฉันอยากจักบอกว่ามันไม่ถูกต้องประการสมบูรณ์ 19 ขณะที่เธอพยายามขายอาคารคอนโดและเธอมาที่สำนักงานสิ่งของเราเพื่อให้อิฉันช่วยเธอปล่อยของฉันคิดแหวมันน่าขันจริงๆฉันมีอีเมลของเธอบอกว่าเธอรอคอยที่จะคว้าพบพวกเราทั้งหมดที่สำนักงานเพื่อจะช่วยอำนวยความสะดวกในงานขายคอนโดของเจ้าเอ็ง

< p> ดูเหมือนกรณีสรรพสิ่งความจำเสื่อมที่เลือกได้มาดังนั้นสิ่งที่อาศัยในความคิดสรรพสิ่งฉันเมื่อไม่นานมานี้ครั้นย้อนกลับไปแห่งหนซีซั่น 2 เพื่อเตรียมตัวเพราะด้วยซีซั่น 3 ก็คือพี่น้อง Oppenheim เกี่ยวข้องเกี่ยวข้องกับชีวิตินทรีย์รักและชีวิตินทรีย์ส่วนตัวของเธอในฐานะกษัตริย์อย่างไรพวกเขารู้มากเกี่ยวกับการดำเนินชีวิตประจำวันของเธอนอกสำนักงานเจ้าเอ็งคิดว่า 19 เป็นเรื่องปกติสำหรับผู้บังคับบัญชาหรือไม่?คุณเคยต้องการให้หัวโจกของคุณไม่ต้องเข้าใจทุกอย่างหรือไม่

อีฉันคิดว่า 19 พ้นไปสิ่งที่ธรรมดาอีกต่อไปฉันหมายเนื้อความว่าอะไร 19; ธรรมดาๆแมงมุมคือความโกลาหลแห่งการบินมันเป็นญาติทั้งมวลจริงๆใช่.ดิฉันคิดว่าเจ้าขุนมุลนายปกติจะจองจำกับคนอื่น ๆ ณความสัมพันธ์ 19 หรือไม่?คงจะไม่.แม้ว่าคุณต้องเข้าใจว่ามีพวกเราจำนวนไม่น้อยที่ว่าการในสำนักงานอิฉันจึงรู้ทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับทุกคนWe19 ไม่ใช่เช่นนั้น บริษัท ใหญ่ที่มีคนเหลือแหล่ร้อยคนเห็นได้ชัดว่าเราชื่นชอบที่จะพูดเรื่องไร้สาระดิฉันหมายความว่าเราชอบเอ่ยปากเรื่องไร้สาระ19; สนุกสำหรับเราและทุกคน 19; เสมอได้ยินสรรพสิ่งและรู้จักทุกคน 19; ธุรกิจดังนั้นดิฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติ 19;ไม่ แต่ฉันชื่นชอบไดนามิกระทรวงกลาโหมรือไม่?ใช่คุณรู้จักมักคุ้นฉันฉันชื่นชอบพูดห่วย ๆ

< p> ด้านผลิตมีแผนที่จะถ่ายทำถัดจากเร็ว ๆ นี้หรือไม่

ไม่สิ่งที่ฉันรู้ก็คือว่า Netflix มักจะดูตัวเลขกับรายการประมาณ 15 จด 30 วันนับจากเมื่อซีซั่นที่แล้วออกมาแม้ว่าฉัน 19 ฉันแน่ใจว่านี่คือที่พักผ่อนที่จำเป็นจังและหลีกหนีขนมจากโคโรที่นาไวรัส

< p> สำหรับคำถามสุดท้ายของอิฉัน: ถ้าคุณสามารถย้อนกลับไปได้คริสตินรู้ทุกสิ่งที่คุณเข้าใจตอนนี้เกี่ยวกับอันที่รายการจักทำกับชีวิตินทรีย์และความสัมพันธ์ของคุณมีอย่างไรที่คุณจะทำแตกต่างให้กำเนิดไปไหม?


Post by sulkyheritage35 :: Date 2021-02-22 02:23:23


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mail


Copyright © 2012 All Rights Reserved.