ReadyPlanet.com
dot


Terry Booth ออกจาก Aurora Board เปลี่ยนโฟกัสไปที่ Psychedelics


terry-booth-article

ผู้ร่วมริเริ่มตั้งขึ้น Aurora Cannabis (NYSE: ACB) Incมันสมอง กับอดีตสมัยประธานพนักงานจัดการ Terry Booth คว้าจาก กองกลาง เจียรต่อจากนั้น 19; คณะกรรมการสั่งการของแคนาดากองกลาง เสนอพอทิวากาลดวงจันทร์

ในที่ข่าวประชาสัมพันธ์ Michael Singer ประธานจัดการ Aurora ด้วยกัน CEO ครู่เดียวคว้าเสนอขอบคุณ Booth สถานที่ดำรงฐานะเท้าหน้า หุ้นส่วน กับช่วยก่อสร้างแจกดำรงฐานะผู้มีบทบาทสำคัญที่วงการกัญชาทั่วโลก

1C; ในที่ชั้นเอ็ดในที่ผู้มีโลกทัศน์ข้างกัญชาเดิมที Terry ละมรดกแห่งหนน่าริษยาแห่งหนทางสรรพสิ่ง Aurora Cannabis, 1D; Singer ทูลผ่านการเริ่ม 1C; นกเขาช่วยวางตารางแจก บริษัท ครอบครองผู้นำในที่แคนาดาด้วยกันทั่วโลกกับดีฉันยังคงจัดการติดตามระเบียบสรรพสิ่งอิฉันเพื่อที่จะเอากำไรแจกได้มา "

จำได้ดุ Booth ก้าวยอมขนมจากบรรดาศักดิ์ CEO ของ Aurora แห่งดวงจันทร์กุมภาพันธ์ขณะนั้น Aurora กล่าวว่าจักจำหน่ายกิจธุระสถานที่เสมอเหมือนเต็มเวลา 500 ระดับกับลดค่าใช้จ่ายที่การประมูลเพื่อให้กลายเป็นประโยชน์

การออกจากบูธ 19 บังเกิดแทบคู่สัปดาห์ภายหลังมีงานข้อมูลดุผู้ร่วมตั้งสตีฟDobler จะลาออกจากตำแหน่งสำคัญด้วยกันผู้ดูแลคณะกรรมการครั้นปลายเดือนมิถุนายน

นับตั้งแต่ตรงนั้นออโตร้างไปมุ่งมั่นที่จะปลดเจ้าหน้าที่อีก 700 ระดับกับทำให้หยุดร.ง. 5 แห่งซึ่งดำรงฐานะส่วนหนึ่งส่วนใดสรรพสิ่งความเพียรพยายามในที่การฟื้นฟูทีเทอะทะ

เทศมนตรีของ Aurora แห่งหนโด่งดังหลายคนได้มาลาออกขนมจาก หุ้นส่วน ณช่วงมากมายพระจันทร์ที่ผ่านมารวมทั้งผลิตผลชั้นหัวโจกเจ้าหน้าที่ Shane Morris สำคัญเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท Cam Battley และ Neil Belot หัวหน้าก้ำปฏิรูปกิจธุระยิ่งใหญ่

เมื่อเดือนที่แล้ว กงสี กล่าวว่าจักเข้าสู่ท้องตลาดสหรัฐอเมริกาอย่างเป็นทางการผ่านงานเข้าไปจับจ่ายกิจจานุกิจสิ่งของ หุ้นส่วน CBD Reliva- การพาณิชย์หุ้นราคาเกือบ 40 ล้านเหรียญตราสหรัฐ ป้ายออกบูธ

ในด้านของนกเขา Booth ได้ใช้เวลาสองตรีเดือนที่ผ่านมาในที่การเกี่ยวโยงกับ หุ้นส่วน ยาเหลือแหล่แห่งรวมทั้งการลงทุนในสตาร์กรองัพชื่อ Red Light Holland Corp. ซึ่งมีแผนจะผลิตเห็ด psilocybin สำหรับท้องตลาดในฮอลล์แลนด์และนับการก้าวหน้าของ Canopyผู้ให้กำเนิดและโบราณกาลประธานบร่องซลินตันที่ฐานะกุนซือนักแสดงตลกรัสเซลปีเตอร์สอีกต่างหากมีรายชื่ออยู่แห่งเว็บไซต์ของ Red Light Holland ณฐานะสำคัญเจ้าหน้าที่ทิศสร้างสรรค์

นอกเหนือจากการลงทุนในที่ Red Light Holland บูธยังเข้าร่วมคณะกรรมการของ Psyched Wellness Corpมันสมอง ซึ่งอธิบายตนเองว่าครอบครอง 1C; บริษัท อาหารเสริมเพื่อจะสุขภาพแห่งทุ่มเทมอบกับการผลิตกับจำหน่ายเห็ดสถานที่ใช้งานได้ทั่วไปและสินค้าบรรจุภัณฑ์สำหรับลูกค้าที่ยุ่งเกี่ยว 1D;

"ในสติปัญญาของอิฉันโอกาสสถานที่มีสิงสู่สำหรับเชื้อราสันทนาการที่ไม่เสพติดอายุด้วยกันปลอดภัยตรงนี้หรือสารเสพติด psilocybin ขนาดเล็กที่กำหนดเก็บมีอำนาจในตลาดโลกประการมีนัยสำคัญ "Booth กล่าวในที่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ให้กำเนิดเมื่อต้นเดือนนี้

Booth ซึ่งเป็น กงสี ที่ถือสิทธิ์ทั้งหมดชื่อว่า Lola Ventures Inc. ได้รับใบหุ้นสามัญสิ่งของ Psyched Wellness จำนวน 3 โล้นหุ้นติดสอยห้อยตามการยื่นฟ้อง

พอเร็ว ๆ ตรงนี้อดีตเทศมนตรีของ Auroraเสนอชื่อสำคัญคณะกรรมการที่ปรึกษาสิ่งของ PharmaDrug Inc. 19 ซึ่งเขาจะเน้นไปแห่ง บริษัท 19; กิจธุระเกี่ยวกับประสาทหลอนติดสอยห้อยตามเว็บไซต์ PharmaDrug คือ 1C ก่อสร้าง บริษัท ดำรีควบคุมสรรพสิ่งยุโรปเพราะว่ามุ่งเน้นเจียรที่กัญชาทางการแพทย์ด้วยกันยาทำเอาประสาทหลอน 1D;

"บทวิจารณ์ของอิฉันและการมีส่วนร่วมกับ กองกลาง "เห็ด" ทั้งตรัยนี้ทำเอาฉันมุ่งมั่นที่จะ PharmaDrug, ประสาทหลอนและแสงแปลบปลาบสีแดง "บูธบอกผ่านการเปิดตัว"กิจธุระร่วมกันที่ไม่สามารถแข่งขันได้ระหว่าง บริษัท ทั้งสามตรงนี้ทำให้ หุ้นส่วน เหล่านี้มากกำลังแห่งแข็งแกร่งร่วมมือฉันหวังว่าความผูกพันรวมหัวของดิฉันกับรวมหมดสามที่จะช่วยเสริมสร้างความเกี่ยวพันที่เหนียวแน่นระหว่างทั้งตรีคน"Post by tangysupplies48 :: Date 2021-02-18 15:12:43


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mail


Copyright © 2012 All Rights Reserved.