ReadyPlanet.com
dot


เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าสถานที่ดีแรงกล้า 2020 | รีขอบฟ้าเครื่องตัดหญ้าแบบชดใช้แบตเตอรี่


หลังจากเปลืองเวลาหลายสัปดาห์ในการเพิ่มสอบในสวนหลังบ้านสิ่งของเราเองกับแม้กระทั่งการเดินทาง 2 มหุรดีไปอีกทั้งฟาร์มสดกลุ่มของอิฉันก็พร้อมที่จะปล่อยเพื่อนของเราเนื่องด้วยเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าที่ดีตกขอบในปี 2020 ไม่ว่าคุณจะ 19; กำลังมองหาการเชือดมากสุดขอบพื้นที่คุณลักษณะการตัดดีสุดขอบการเลือกคัดงบประมาณแห่งหนดีหรือไม่ก็อย่างอื่นผู้เชี่ยวชาญของอิฉันได้ตวงแล้ว

ข่าวดี 14 ประกอบด้วยเครื่องตัดหญ้าที่ใช้คืนแบตเตอรี่คุณภาพดีให้เลือกยิ่งในปีนี้!

ไม่เห็นสิ่งที่คุณ 19 พลังมองหา?ถามกลับในทรรศนะด้านล่างด้วยกัน we19; จะแจ้งให้คุณรู้ว่าโอกาสของฉันจะครอบครองอย่างไร!Drive Self-Propelled Technology LM2130SP

เครื่องตัดหญ้า EGO Select ติดอันดับชาร์ตของดีฉันในระดับสนามหญ้าที่ใช้แบตเตอรี่ไฟฟ้าที่ดีงามที่สุดเครื่องตัดหญ้าโดยทั่วไปต้องขอบคุณการดีไซน์ที่ก่อทุกอย่างก้าวหน้าเราชื่นชอบที่ระเบียบใบมีดเหลื่อมมาพร้อมด้วยทุกสิ่งแห่งหนคุณเรียกร้องเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพงานคลุมพื้นดินหรือการประจุถุง

เครื่องตัดหญ้ายังแยกออกพลังสถานที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย 19; s ไม่ค่อนข้างจะมากครั้น ๆ กับเหน้า EGO Peak Power ที่ประกอบด้วยช่องเสียบแบตเตอรี่คู่ แม้ว่าก็ยังสูงศักดิ์กว่า 19 เท่ากันคุณภาพงานตัดและรันไทม์ยังคงแข็งแกร่งพร้อมด้วย

หากเธอชอบเค้าโครงความคิด EGO Select Cut แต่อย่า 19; ไม่ต้องการไดรฟ์แห่งขับเคลื่อนด้วยตัวเองไม่ก็ต้องการประหยัดเงิน 19; เหน้าเครื่องตัดหญ้าแบบดันด้วย (LM2130) เมื่อรุ่นบ้านใช้เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าที่ดีที่สุดเหล่านี้ไม่น่าจะคัดท้ายเธอผิด

ปข้าว: 449 เหรียญเปลือย 649 เหรียญตราพร้อมแบตเตอรี่ 7.5Ah ด้วยกันเครื่องชาร์จ

เครื่องตัดหญ้าแบบใช้คืนแบตเตอรี่ขับเคลื่อนแห่งหนดีสุดขอบ

ที่อยู่อาศัย: Kobalt 80V Max เครื่องตัดหญ้าต้นร่างขับเคลื่อนด้วยตัวเองสัดส่วน 21 นิ้ว KMP 6080-06

ในขั้นตัวเลือกอันดับไม้ ๆ โดยรวมหลังจากนั้น EGO19; s Select Cut ยังครอบครองเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าขับเคลื่อนด้วยตนเองที่ดีที่สุดเพื่อการใช้งานในบ้านอย่างไรก็ตามเราไม่สมรรถละเลยที่จะกล่าวถึงKobalt 80V KMP 6080-06 เป็นเครื่องตัดหญ้ากระแสไฟฟ้าที่ดีที่สุดอีกสาวหนึ่งสรรพสิ่งเราได้คะแนนรุ่งเรืองกว่า Select Cut ในด้านกำลังกายตัดด้วยคุณภาพงานตัดแห่งหนดีชนิดน่าทึ่งและยังให้คะแนนที่ด้านความคุ้มราคาสำหรับเครื่องตัดหญ้าที่ใช้แบตเตอรี่ Kobaltเกือบจะทำให้คุณลืมเลี่ยนไป 19; หามิได้ก๊าซ

ชิ้นเดียวณชุดเกราะคือรันไทม์ซึ่งมันไม่ถ้วนทั่วพื้นที่เศษหนึ่งส่วนสองเอเคอร์โดยสมควรใช้จ่ายฉันแนะนำด้วยสนามหญ้า 1/3 เอเคอร์ไม่ก็น้อยกว่า เสียแต่ว่ายังถ้วนทั่วพื้นที่ส่วนใหญ่ของต่างจังหวัดจากนี้คุณอีกต่างหากสามารถจับจ่ายแบตเตอรี่เพิ่มเติมได้มาตลอดเวลา

ราคา: $ 599 พร้อมแบตเตอรี่ 6.0Ah กับเครื่องชาร์จ

เครื่องตัดหญ้ากระแสไฟฟ้าเชิงพาณิชย์สถานที่ดีตกขอบ:Greenworks Commercial 82V 25 นิ้ว GMS 250

Greenworks GMS 250 best electric lawn mower

พื้นที่เค้าหน้าตัดขนาดใหญ่ด้วยกันพอร์ตแบตเตอรี่ฉบับร่างแอคหนฟคู่เป็นเหตุให้เครื่องตัดหญ้าขนาด 25 นิ้วสรรพสิ่ง Greenworks Commercial เป็นผู้พิชิตในตำแหน่งเครื่องตัดหญ้าแบบใช้คืนแบตเตอรี่ที่ดีงามที่สุดที่ด้านการค้าขาย

ตามชื่อที่เจาะจงไว้ Greenworks ดีไซน์รุ่นตรงนี้เพื่อการใช้งานระดับมืออาชีพเป็นเหตุให้มีโครงสร้างที่ทนมากขึ้นตรวจดูพื้นเหล็กอาทิเช่นมีคุณสมบัติที่เป็นเลิศพร้อมกับงานที่เงียบ 14; เพียง 79 เดซิเบลขนมจากหูสรรพสิ่งผู้ให้บริการ 19;

ราคาคงเป็นอุปสรรคสำหรับบางท่านและเธอ 19; จะจำเป็นต้องไปที่ตัวแทนจำหน่ายเพื่อจะรับมือสรรพสิ่งคุณเพื่อจะทดลองใช้

ราคา: เริ่มต้นแห่งหน $ 649, $ 1220 เมื่อทดสอบกับดักแบตเตอรี่ 5.0Ah สองก้อนกับอุปกรณ์ชาร์จ

ลองวิเคราะห์:

Makita 18V X2 21 นิ้ว Commercial Self-เครื่องตัดหญ้าแบบขับเคลื่อน XML08

Makita ไปสู่อาณาจักรของเครื่องตัดหญ้าไร้สายชั้นมืออาชีพครั้งโย่งด้วยผลิตภัณฑ์แห่งอัปเดตล่าสุดอีกหนึ่งตัวเลือกแห่งขับเคลื่อนด้วยตัวเองในเชิงการค้าที่ชื่นชอบเนื่องด้วยเครื่องตัดหญ้าแบตเตอรี่ที่ดีแรงกล้าต้องเป็น XML08มันมีไดรฟ์ขับเคลื่อนในที่ตัวและชานเหล็ก (มี 19 เป็นหนุ่มอลูมิเนียมดาดฟ้า)

อีกด้วยพลังที่งดงามเกินคาดจากมอเตอร์ 18V X2 (36V) และท่าเรือแบตเตอรี่ที่ใช้งานอยู่ถู่พอร์ตเครื่องตัดหญ้าให้ความรู้สึกเท่าเทียมแบบมืออาชีพ

สนนราคา: $ 719 bare, $ 849 พร้อมแบตเตอรี่สี่ก้อนและเครื่องชาร์จภาพร่าง dual-port อย่างรวดเร็ว

เครื่องตัดหญ้าไร้สายที่งดงามที่สุด

Makitaเครื่องตัดหญ้าเชิงพาณิชย์ 18V X2 21 นิ้ว XML07

best cordless lawn mower Makita XML07

มีเครื่องตัดหญ้าแบบกดสถานที่ใช้พลังงานขนมจากแบตเตอรี่ที่ดีมากมายเลือกจาก Makita19; s XML07 18V X2 เครื่องตัดหญ้าเชิงพาณิชย์มีทุกสิ่งสถานที่เราชื่นชอบเกี่ยวข้อง XML08 ลบด้วยหมู่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองทำให้เป็นตัวเป็นตนเลือกอันดับต้น ๆ ของเราในฐานะเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าแห่งหนดีที่สุด

มีโครงสร้างเชิงพาณิชย์หลักคงพลังงานแห่งหนยอดเยี่ยมและท่าอากาศยานแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้สี่พอร์ต (ต้องชดใช้แบตเตอรี่สองก้อนเพราะว่าการใช้งาน) นอกจากนี้ยังมีโหมดเงียบที่หวานคอแร้งและอื่น ๆ อีกมากมายตารางล่าสุดของ Makita19 แห่งเครื่องตัดหญ้าเชิงพาณิชย์ที่ใช้คืนแบตเตอรี่กำลังดูมีแนวโน้มเต็มแรง

ปข้าว: 569 เหรียญหามิได้, 699 เหรียญพร้อมแบตเตอรี่ 5.0Ah ถู่ก้อนและเครื่องเคราชาร์จแบบเร็วญิบพอร์ต

ลองสืบสวน:

Greenworks Pro 60V เครื่องตัดหญ้า 21 นิ้วพร้อม Steel Deck 2520002

แม้คุณ 19; พลังสอดส่ายเครื่องตัดหญ้าด้วยงบบัญชีของเจ้าของบ้านจำเริญ Greenworks19;ไม่ทันเวลา 60V ตกว่าเหตุเท่าเทียมสรรพสิ่งความหนักเบากับสมรรถนะที่มั่นดำรงอยู่เครื่องตัดหญ้าแปลนกดสัดส่วน 21 นิ้วสรรพสิ่งเขาทั้งหลายประกอบด้วยดาดฟ้าเหล็กแห่งหน 19 ซึ่งดำรงฐานะผู้พิชิตในกรณีความทนทานและแบตเตอรี่ 4.0Ah สถานที่ประดิษฐานน่าจะให้รันไทม์ในงานผ่าได้จรด 1/4 เอเคอร์ณระยะอุตุปลูกเครื่องอุปกรณ์นี้อยู่ณรายการเครื่องตัดหญ้าแบตเตอรี่แห่งหนดีตกขอบสรรพสิ่งเราอย่างแจ่มแจ้ง

ดุจเฮียสถานที่ขับเคลื่อนด้วยตนเองเลี่ยนมีท่าอากาศยานแบตเตอรี่สองท่าอากาศยานครบถ้วนสำนักเลขาธิการวุฒิสภาิตช์อัตโนมัติกับปุ่มตะแคงอร์โบเพื่อเร่งไฟพอเธอทุบกระบิดกสรรพสิ่งตฤณชาติ

สนนราคา: 399.99 เครื่องราชอิสริยาภรณ์ครบถ้วนแบตเตอรี่ 4.0Ah และเครื่องชาร์จ

เครื่องตัดหญ้า EGO 56V 21 นิ้ว LM2101

ถ้าหากคุณ 19; พลังมองหาน้ำหนักแห่งชิ้งฉ่องกระทั่งเครื่องตัดหญ้าต้นฉบับขับดัน EGO LM2101 สัดส่วน 21 นิ้วจึงเข้าทีเต็มที่ลงมาครบครันคุณสมบัติอำนวยความสะดวกอุดมเช่นไฟ LED การตั้งค่าความสูงวงโดดกับงานจัดเก็บแนวดิ่งเพื่อให้เข้ากับสมรรถนะเสาคง

เข้าคู่กับใบพร้ากว้านสูง 21 นิ้วสรรพสิ่ง EGO19 เพราะด้วยประสิทธิภาพณการใส่ถุงสถานที่ดีงามสุดขอบและงานเชือดที่สะอาดสะอ้านยิ่งขึ้น

สนนราคา: 399 เหรียญพร้อมแบตเตอรี่ 5.0Ah กับสิ่งชาร์จ

เครื่องตัดหญ้าภาพร่างลากเส้นสูงศักดิ์ SmartStow ขนาด 21 นิ้วสาว Toro 60V Max 20367

Toro19; เครื่องตัดหญ้าแปลนคลึง SmartStow ขนาด 22 นิ้วเป็นเงินเป็นทองมีราคากระทั่งตงิดๆจากนั้น EGO ด้วยกัน Greenworks แห่ง 419 เครื่องราชอิสริยาภรณ์กระนั้นก็ตามเครื่องตัดหญ้า 60V ยิ่งตรงนี้ยังหั่นได้ดีที่การเพิ่มสอบสิ่งของดีฉันกองใบมีดพร้ารีไซเคิลกับใบมีดทำเอารวมตัวกันคัดเลือกสถานที่เป็นเยี่ยมถ้าหากคุณมุ่งหมายคลุมด้วยหญ้าและเครื่องตัดหญ้าสถานที่ปิดปากที่สุดแห่ง we19 ถือสิทธิ์การทดสอบจากนั้น

ราคา: 419 ตราพร้อมแบตเตอรี่ 4.0Ah กับเครื่องชาร์จ

ดีตกขอบเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าด้วยทุ่งกว้างขนาดใหญ่

Greenworks เครื่องตัดหญ้าขับเคลื่อนด้วยตัวเอง 25 นิ้ว (เชิงการค้า 82V และ 60V)

ณการทดสอบของเราเครื่องตัดหญ้า Greenworks Commercial สัดส่วน 25 นิ้วได้รับเลือกเฟ้นให้เป็นเครื่องตัดหญ้าที่ใช้คืนพลังงานจากแบตเตอรี่ที่สะอาดที่สุดด้วยว่าสนามหญ้าขนาดใหญ่เพราะว่าตัดเนื้อที่ได้มาฐานว่าสิ่งของเดินตามแบบอื่น ๆ เพราะมีช่องว่างขอบที่ค่อนข้างกว้างส่วนหนึ่งเกิดจากประกอบด้วยพื้นที่การตัดที่กว้างขึ้นไปใบมีดสถานที่ซ้อนกักคุมสองปีกครอบคลุม 23.75 นิ้ว

การจุ่มหญิบครั้งด้วยพอร์ตแบตเตอรี่แปลนสลับอัตโนมัติสถานที่ใช้งานอยู่สองพอร์ตทำเอามีโอกาสรันไทม์ได้มามากขึ้นเช่นกันการชดใช้แบตเตอรี่ 5.0Ah สองหมู่คุณสมรรถคาดหวังดุจะเจี๋ยนหญ้าได้ดีกว่าเอ็ดเอเคอร์และมากกว่า 1.5 เอเคอร์ในเนื้อที่เบา

อีกด้วยป้ายราคา Commercial 82V19 ที่เปล่าสามารถเข้าถึงได้มาสำหรับเจ้าบ้านส่วนใหญ่แล้วจึงมี Greenworksเครื่องตัดหญ้ารุ่น Pro 60V 25 นิ้วมีแหมะจำหน่ายในเว็บไซต์ของ หุ้นส่วน

ราคา: $ 599.99 (60V) เริ่มแรกที่ 649 ตรา (82V เชิงพาณิชย์)

ตรวจสอบด้วย:

EGO 56V เครื่องตัดหญ้าภาพร่างขับเคลื่อนด้วยตัวเองสัดส่วน 21 นิ้วพร้อม Peak Power LM2142SP

เครื่องตัดหญ้า EGO Peak Power ได้รับการเรียกอย่างเหมาะสมครั้นพิจารณาจาก 19 ซึ่งเป็นเครื่องเดินตามที่ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ที่แข็งแกร่งตกขอบที่ we19 ครอบครองการทดสอบเมื่อคุณ 19; ไม่ได้เดินป่าผ่านป่าที่ประกอบด้วยการเจริญเติบโตพร่ำเพรื่อกล้ามเนื้อทั้งหมดนั้นมีประโยชน์เพิ่มเติมณเรื่องความทรหดอดทน

เมื่อชดใช้แบตเตอรี่ 5.0Ah ที่มาในชุดคุณสามารถเจี๋ยนหญ้าได้กกแหวครึ่งเอเคอร์เชือดประจำสัปดาห์ทวีเงินเดิมพันโดยใช้คืนชุด 7.5Ah ไม่ก็แบตเตอรี่ 10.0Ah และเลี่ยนก็น่าประทับใจยิ่งขึ้นไปอีก

ราคา: $ 749 พร้อมแบตเตอรี่ 5.0Ah ญิบก้อนด้วยกันเครื่องชาร์จต้นร่างเร็ว

เครื่องตัดหญ้าไร้สายที่บริสุทธ์เต็มที่เกี่ยวกับทุ่งกว้างขนาดย่อม

Sun Joe 40V เครื่องตัดหญ้า iONMAX 16 นิ้ว iON16LM

best battery-powered electric lawn mower for small lawns ร้านแบตเตอรี่ เมืองทอง

Sun Joe มีชื่อที่ข้างเครื่องตัดหญ้าความหนักเบาลงพระบังคนเบากับคล่องแคล่วซึ่งง่ายต่อกระเป๋าเงินสรรพสิ่งคุณอีฉันคัดเลือก Sun Joe 40V 16 นิ้ว iONMAX ครอบครองเครื่องตัดหญ้ากระแสไฟแห่งดีงามสุดขอบด้วยว่าทุ่งหญ้าขนาดย่อมมอเตอร์ 40V ให้ยิ่งกว่าพลังอำนาจยิ่งกว่าตัวเลือกใบมีดพร้าขนาดเล็กอื่น ๆ ด้วยกันน้ำหนักที่ต่ำกว่า 40 ปอนด์สเตอร์ลิงสามารถขนย้ายได้สบายรอบ ๆ ภูมิทัศน์และวงอื่น ๆ แห่งหนคับแคบ

สนนราคา: $ 259.99 ครบถ้วนแบตเตอรี่ 4.0Ah ด้วยกันสิ่งชาร์จ

ลองตรวจสอบ:

Ryobi 40V 16-inch Push Lawn Mower RY40140

ประกอบด้วยเขตคล้ายกับ Sun Joe แต่เพียงแค่คร่าอุปสรรค 40 ปอนด์สเตอร์ลิง Ryobi19; เครื่องตัดหญ้าแปลนรุนขนาด 40V 16 นิ้วคืออีกเอ็ดช่องทางแห่งเป็นหนึ่งยิ่งไปกว่านี้อีกทั้งใช้งานได้บนบานศาลกล่าวแพลตแบบฟอร์ม 40V max (36V nominal) เสียแต่ว่าจะใช้คืนมอเตอร์แปลนขัดแทน Sun Joe19 ภาพร่างเปล่าใช้ถูก็ตามกระนั้นก็ตามเครื่องตัดหญ้าตรงนี้ยังคงสับหลีกก้าวหน้าที่พื้นที่ข้อปลีกย่อยเหล่านั้นด้วยกันทุ่งกว้างขนาดเล็ก

ราคา: $ 259 พร้อมแบตเตอรี่ 4.0Ah กับสิ่งชาร์จ

ปีกt Electric Riding Lawn Mower

Residential: Greenworks Residential Zero Turn Mower 48 นิ้ว Lithium Z RZ48R

Best Electric Riding Lawn Mower: Greenworks 48-Inch ZTR

เครื่องตัดหญ้าต้นร่างถลกแกนกลางด้วยว่าที่พักขนาด 48 นิ้วสรรพสิ่ง Greenworks มาอยู่ในระดับต้น ๆ ของรายการของเราเพื่อเครื่องตัดหญ้าภาพร่างใช้คืนกำลังแรงงานขนมจากแบตเตอรี่ที่บริสุทธ์เต็มที่ต้องขอบคุณอู่พลังการทำงานลิเธียมไอออนเป็นส่วนใหญ่กับมีสัดส่วนชานสถานที่เทอะทะกว่าปรปักษ์เป็นส่วนใหญ่

ใช้คืนมอเตอร์ภาพร่างปราศจากขัดหมดด้วยกัน 5 เนื้อตัว: หญิบร่างกายเพื่อยั่วเย้าเคลื่อนและไตรร่างกายด้วยใบพัดด้วยความสามารถที่งานหั่นเนื้อที่ได้มาโคนดุ 2 เอเคอร์อีกด้วยความเร็วอุดม 7 MPH ทาบงานชาร์จเอ็ดครั้งแล้วก็ให้ความรู้ผุพังเสมอเหมือน ZT ที่พักแห่งหนมีคุณค่าเพราะว่าพ้นไปเสียงดังรบกวนงานวางธุระมลภาวะด้วยกันงานบำรุงรักษา

สนนราคา: ประเดิมแห่ง 7499 ดอลลาร์

พิสูจน์ตรวจ:

Ryobi Electric Zero Turn Mower สัดส่วน 42 นิ้ว 100Ah RY48ZTR100

Ryobi19; s 42-inch RY48XTR100 ดำรงฐานะเครื่องตัดหญ้าแปลนควงแกนกลางอีกเหน้าสถานที่สะดวกกว่าแห่งกระเป๋าสตางค์สิ่งของเจ้าเอ็ง 19;การใช้แบตเตอรี่ธาตุตะกั่วกรดแทนลิเธียมไอออนธนาคารพลังงาน 100Ah สมรรถเชือดตฤณชาติได้มาจรด 3 เอเคอร์ประกบงานชาร์จหนึ่งหน

นอกจากนี้อีกทั้งมีหนุ่ม 75Ah แห่ง 19 ซึ่งต่ำกว่าคาด $ 200ถ้าหากคุณอายุยง 19; จวนเจียนกับขอบสิ่งของเนื้อที่ 2.5 เอเคอร์หรือไม่ก็หญ้าสรรพสิ่งเธอเติบโตเร็วด้วยกันดกให้ใช้จ่ายพอกพูนด้วยกันใช้หนุ่ม 100Ah

สนนราคา: 4199 เหรียญตราครบครันเหล่าแบตเตอรี่ 100Ah ด้วยกันแห่งชาร์จ

ลืมตา!

EGO ประกอบด้วยจำกัดถกศูนย์กลางด้วยว่าฤดูหน้าตาซึ่งสัญญาว่าจะเขย่าตัวอันที่เธอคาดการณ์ขนมจาก ZT สถานที่ใช้แรงงานแบตเตอรี่ด้วยว่าบ้าน

เชิงพาณิชย์: Mean Green 74-inch EVO Zero Turn Mower

Mean Green EVO zero turn

Mean Green กำลังกายสนับสนุนซองจดหมายทำให้รุ่งเรืองขึ้นเช่นกันชานขนาด 74 นิ้วบน EVO ZTR ซึ่งดำรงฐานะเรือธงแยกออกเนื้อความกว้างแห่งการเชือดที่น่าประทับใจและรันไทม์มากมาย 8 มหุรดีตลอดทั้งเวลากลางวันครั้นรวมกับดักความเร็วยิ่ง 13 MPH ด้วยกันพลังเท่าเทียม 37 HP นี่คือว่าเครื่องตัดหญ้ากระแสไฟที่จะครอบครองครั้นคุณมีธนทรัพย์มากมายที่จะตัด

มีวัสดุทำให้รุ่งเรืองขึ้นยิ่งมอบเลือกสรร 14 หมายรวมประทุนพลังงานแสงอาทิตย์ Mean Green เอาใจช่วยแยกออกเจ้าเอ็งปรับแต่งเครื่องตัดหญ้าปันออกเหมาะสำหรับความมุ่งมาดเชิงการค้าสิ่งของเจ้าเอ็งได้อย่างแน่แท้

สิ่งใหม่ไฟฟ้าทั้งปวงตรงนี้สมควรใช้จ่ายgh.เธอ 19; กำลังกายสอดส่ายขั้นต่ำ $ 28,500 เพื่อที่จะเข้าไปด้วยกันปิดที่ $ 35,000 ถ้าหากเธอจำเป็นต้องงานรันไทม์ยิ่งนักเต็มที่That19;s before คุณเพิ่มอุปกรณ์ประเทือง

ราคา: $ 28,500 (22kWh) 13;$ 34,499 (35kWh)

ลองพิจารณา:

Greenworks เครื่องตัดหญ้าต้นฉบับ Ride-On Zero Turn ขนาด 60 นิ้ว Lithium Z GZ 60R

Greenworks ครอบคลุมสล็อตเชิงพาณิชย์ด้วย Lithium Z professional ZTR สัดส่วน 60 นิ้ว19; มีความรักใคร่ในการออกแบบจัง (มากกว่าแห่งหนเรามีที่ว่างเพราะว่าที่นี่)เอ็ดในข้อเสนอแนะที่ประเสริฐคือมอเตอร์ไร้แปรงถ่านไม้สามเนื้อตัวบนใบพร้า (อีกสองร่างกายขับเคลื่อนล้อ)แต่ละตัวจักรับแรงงานเท่าที่อยากเท่านั้นเพราะจะถนอมแบตเตอรี่เมื่อสมรรถและให้ได้มากขึ้นเมื่อจำเป็นนอกจากนี้อีกทั้งมีปุ่มรุ่งเรือง / ต่ำที่คุณสามารถตั้งค่าให้กับสภาพทั่วไปสิ่งของพื้นที่ที่คุณ 19; งานตัดหญ้าอีกครั้ง

นอกเหนือจากนั้นการขับขี่ยังให้ความรู้สึกเหมือนการขับรถยนต์แบบมืออาชีพแม้ว่าความรวดเร็วสูงสุด สิบ ไมล์ต่อชั่วโมงจะน้อยกว่าน้ำมันโปร่งใสรุ่น19 ประกอบด้วยข้อเสนอแนะมากมายเกี่ยวกับตับควบคุมและคุณสมรรถลดค่าใช้จ่ายได้ถึง 12 เอเคอร์อีกด้วยรันไทม์ 4 ชั่วโมง

สนนราคา: เริ่มต้นสถานที่ $ 20,999

ถูกที่สุดเครื่องตัดหญ้าไร้สาย

ต่ำกว่า $ 500: EGO 56V 21-inch Self-Propelled Mower LM2102SP

ถ้าคุณ 19; กำลังซื้อของด้วยงบดุลต่ำกว่า $ 500 แสดงว่าเจ้าเอ็งไม่สมรรถเข้าถึงเครื่องตัดหญ้าระดับบนสุดได้ แต่ว่าคุณ 19 ยังอยู่ในช่วงที่ให้กำลังกายที่ชั้นหนึ่งและระบบขับเคลื่อนที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองสถานที่ด้านบนของรายการของเราคือ EGO19; s LM2102SP

มีเด็ค 21 นิ้วความสามารถการผ่าที่เป็นเลิศและลงมาพร้อมกับแบตเตอรี่เขามอนสเตอร์ 7.5Ah สถานที่สามารถทำให้คุณดำเนินการได้จำเนียรถึงเอ็ดชั่วโมงพอพูดถึงเครื่องตัดหญ้ากระแสไฟฟ้าสุดคุ้มนี่แหแหละ

ราคา: 499 เหรียญพร้อมแบตเตอรี่ 7.5Ah ด้วยกันเครื่องชาร์จ

ทดลองพิจารณา:

Greenworks 60V 21-inch Self-Propelled Mower 2520102

Greenworks19;เครื่องตัดหญ้าแห่งขับเคลื่อนด้วยตัวเอง 60V เหน้าล่าสุดก็อยู่ในบัญชีชื่อของเราเช่นกันเช่นกันพลังหัวนอนปลายตีนกกว่ารุ่นก่อนกำหนดโหมดเทอร์โบแปลนปุ่มกดและท่าอากาศยานแบตเตอรี่ที่สลับอัตโนมัติสองท่าอากาศยานจึงเหมาะอย่างยิ่งด้วยว่าสนามหญ้าขนาดใหญ่

ราคา: $ 449.99 พร้อมแบตเตอรี่ 5.0Ah ด้วยกันอุปกรณ์ชาร์จ

Skil PWRCore 40 เครื่องตัดหญ้าแบบขับเคลื่อนเอง SM4910-10

ใหม่เพราะปี 2020 เครื่องตัดหญ้าภาพร่างขับเคลื่อนด้วยตัวเอง Skil PWRCore 40 มีดีเอ็นเอที่มั่นคงกับทำงานณระดับดอนกว่าเครื่องตัดหญ้า 40V ส่วนมากที่เรา 19;ได้รับการเพิ่มสอบมัน 19; ใช้งานคล่องทุกรอบแห่งหนแข็งแกร่งซึ่ง 19; ใช้งานง่าย

ไฮไลท์รวมถึงตัวเลือกความรวดเร็วที่เข้าประจำที่ตรงกลางซึ่งคลิกเข้าที่ทำให้เลวกว่าที่จะขวิดกับความเร็วที่แตกต่างกันโดยไม่ได้ตั้งใจและเครื่องเคราชาร์จ PWR Jump ที่ให้การชาร์จสถานที่รวดเร็วโดยเฉพาะถึง 30% ครั้นคุณจำเป็นจะต้องสรุปหญิบสามบรรทัดสุดท้ายก่อนที่จะติดต่อออกหนึ่งวัน

ราคา: $ 479.99 พร้อมแบตเตอรี่ 5.0Ah กับเครื่องชาร์จ PWR Jump

แย่ $ 400: Kobalt 40V 20-inch Self-Propelled Mower KMP 5040-06

การขนไปอีกทั้งส่วนย่อย -ชั้น $ 400 คุณริเริ่มที่จะสละพลังและคุณสมบัติบางอย่าง แต่ 19 ยังคงเป็นไปได้ที่จะใช้คืนเครื่องตัดหญ้าแบบขับเคลื่อนด้วยตนเองเหมาะสำหรับทุ่งหญ้าขนาดเล็กที่มีขนาดย่อมกว่า 1/4 เอเคอร์, Kobalt19; 40V 20 นิ้วณตัวเครื่องตัดหญ้าขับเคลื่อนมาและ 5.0Ah ที่ทำงานคว้านานจรด 30 นาที

ราคา: $ 399 ครบครันแบตเตอรี่ 5.0Ah และเครื่องชาร์จ

โปรดพิจารณา:

Hart 40V 20เครื่องตัดหญ้าแบบขับเคลื่อนด้วยตัวเอง -inch HLPM021

ฮาร์ทผู้มาใหม่แห่งหนเป็นญาติพี่น้องกันชี้แจงคุณค่าเสาคงอีกประการหนึ่งอีกด้วยเครื่องตัดหญ้าแบบติดเครื่องเอง 40Vเช่นเดียวกับ Kobalt มีดาดฟ้าขนาด 20 นิ้วการทำให้เรียบความสูงต้นฉบับจุดลำพังใช้งานง่ายด้วยกันเหมาะสำหรับที่โล่งที่มีพื้นที่ต่ำกว่า 1/4 เอเคอร์

สิ่งหนึ่งสถานที่คุณจำต้องระวังรวมความว่าแถบเลื่อนที่ความเร็วตัวแปรตอนกลาง19; ไม่แข็งมากกับสมาชิกที่ทีมทดลองของเราบางคนมีแนวโน้มที่จะตีเมื่อเลี้ยวด้วยกันเปลี่ยนความรวดเร็ว

ราคา: $ 349 ครบถ้วนแบตเตอรี่ 5.0Ah และสิ่งชาร์จ

EGO 56Vเครื่องตัดหญ้าแบบนวด 21 นิ้ว LM2101

หากเจ้าเอ็ง 19; ยินดีที่จะปริวรรตไดรฟ์ที่ขับเคลื่อนด้วยตนเองสำหรับแรงการบากเครื่องตัดหญ้า EGO19; LM2101 คือแนวทางที่จะไปมาและแบตเตอรี่ 5.0Ah คุณจักได้รับความสมดุลหลักยึดคงของประสิทธิภาพการตัดด้วยกันรันไทม์ด้วยขนาดแผ่นกิจธุระ 21 นิ้วที่ใหญ่ขึ้น

ราคา: $ 399 พร้อมแบตเตอรี่ 5.0Ah กับอุปกรณ์ชาร์จ

ต่ำ$ 300: เครื่องตัดหญ้าฮาร์ท 40V 20 นิ้ว HLPM011

ทั้งๆ ที่มีเครื่องตัดหญ้าที่ใช้กำลังแรงงานจากแบตเตอรี่จำนวนมากต่ำกว่า $ 300ตัวเลือกสรรพสิ่งเราด้วยว่าเครื่องตัดหญ้าไร้สายราคาเหมาะสมดีเต็มที่สามารถตั้งกับชานขนาด 20 นิ้วด้วยกันมอเตอร์ 40V ได้

Hart HLPM11 เป็นเคสแห่งหนน่าสนใจโดยทั่วไปมอเตอร์ไร้แปรงถ่านเพราะกำลังไฟและใส่ 5.0Ahแบตเตอรี่เพื่อให้ลุกณรันไทม์คว้ากกตวาดคู่แข่งเป็นส่วนใหญ่ในหมู่ราคาตรงนี้ยิ่งไปกว่านั้นเลี่ยนมีราคาต่ำ $ 249

เราพอใจตัวเลือกนี้รวมตัวกันเลือกแห่งหนไม่แพงสำหรับทุ่งกว้างที่ประกอบด้วยขนาดด้อย 1/4 เอเคอร์.

ราคา: 249 เหรียญพร้อมแบตเตอรี่ 5.0Ah และเครื่องเคราชาร์จ

ลองตรวจ:

Ryobi 40V 20-inch Push Lawn Mower RY401110-Y

Ryobi มีรอยขีดข่วนจำนวนมากเช่นเดียวกับเครื่องตัดหญ้าแบบดุน 20 นิ้วของ Hart19 แต่มีค่าแพงกว่าตงิดๆหากสนามหญ้าสิ่งของคุณใกล้เข้ามาในพื้นที่ 1/4 เอเคอร์แบตเตอรี่ขนาด 6Ah Ryobi จะช่วยแบ่งออกคุณใช้งานได้ช้าขึ้น

ราคา: $ 279 $ 259 พร้อมแบตเตอรี่ 6.0Ahและเครื่องชาร์จ

เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าคุณภาพดีที่สุด

EGO Power Plus 56V Line

เมื่อเราร่วมทีมกันเพื่อจะพิจารณาเครื่องตัดหญ้าที่ใช้แบตเตอรี่ที่มีชั้นหนึ่งที่สุดเห็นได้ชัดว่าเราต้องสำรวจผลิตภัณฑ์ทั้งหมดตั้งแต่ชั้นเริ่มต้นไปจนกระทั่งระดับบนสุดแม้ว่าจะมีแบรนด์ยิ่งที่เราแนะนำเราเชื่อดุ EGO ให้คุณภาพแห่งหนดีที่สุดแก่คุณ

มี 19; การค้นคว้าวิจัยและพัฒนามากมายที่จะนำไปสู่การออกแบบแต่ละครั้งก่อนที่เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าจะผลิตออกมา EGO ดูเหมือนจะแกว่งได้เกือบปราศจากข้อเสียในแต่ละรุ่นขนมจากด้านล่างของบรรทัดขึ้นด้านบน 19; มั่นใจเต็มที่พอที่จะจองเครื่องตัดหญ้าด้วยการรับประกัน 5 ชันษา

แบตเตอรี่เครื่องตัดหญ้าที่ดีเต็มที่

เครื่องตัดหญ้าแบบขับเคลื่อนด้วยตัวเอง EGO 56V 21 นิ้วพร้อมกำลังสูงสุด LM2142SP

มีเพียง 19; ไม่มีเครื่องตัดหญ้ากระแสไฟแบบเดินตามหลังแห่งมีพลังสูงสุดของ EGO19ไม่ว่าจักเป็นการทดสอบในที่พื้นที่เอเคอร์ของ Floratam หรือในสวนท้ายเรือนของเราเองก็ประสบความสำเร็จลดการแข่งขัน

ครั้นเราทดสอบเครื่องตัดหญ้าหมวดใหญ่ในเนื้อที่ที่มีความเจริญอย่างจริงจัง Peak Power ยังคงตัดได้มาไกลกว่าเครื่องตัดหญ้าส่วนมากของเรารวมทั้งโมเดลเชิงพาณิชย์หลายต้นร่างเฉพาะฮอนด้า HRC216 ที่ชดใช้แก๊สเท่านั้นสถานที่มีกล้ามเนื้อมอบตัดได้ห่างขึ้น

ราคา: $ 749 ครบครันแบตเตอรี่ 5.0Ah สองกลุ่มและเครื่องเคราชาร์จอย่างรวดเร็ว

รันไทม์เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าและพื้นที่ตัดสถานที่ดีแรงกล้า

Greenworks Commercial 82V 25 นิ้ว GMS 250

ตัวเลือกของดิฉันสำหรับรันไทม์เครื่องตัดหญ้าแบตเตอรี่แห่งดีแรงกล้านั้นดุจคำแนะนำของเราเนื่องด้วยสนามหญ้าขนาดใหญ่เช่นกันเหตุผลเดียวกันทั้งหมดประการ19; s เพราะตัดพื้นที่ส่วนใหญ่ครั้นเราแข่งขัน

ราคา: $ 599.99 (60V) เริ่มต้นที่ 649 ตรา (82V เชิงพาณิชย์)

วิเคราะห์ด้วย:

เครื่องตัดหญ้าภาพร่างขับเคลื่อนด้วยตัวเอง EGO 56V ขนาด 21 นิ้วพร้อมกำลังกายสูงสุด LM2142SP

สนนราคา: 749 เหรียญสหรัฐฯพร้อมแบตเตอรี่ 5.0Ah สองก้อนและเครื่องชาร์จต้นฉบับเร็ว

เครื่องตัดหญ้าไร้สายระดับเสียงที่ดีที่สุด

Toro 60V Max เครื่องตัดหญ้าแบบไสล้อรุ่งเรือง SmartStow 21 นิ้ว 20367

Best Cordless Lawn Mower Noise Level: Toro 60V Max 21-Inch SmartStow Push Mower

Toro19; s เครื่องตัดหญ้า 60V คือเครื่องตัดหญ้าสถานที่เงียบที่สุด we19 เคยแข่งขัน 14; เพียง 73 เดซิเบลที่หูสรรพสิ่งผู้ปฏิบัติงาน 19; เช่นกันเครื่องตัดหญ้าไร้สายส่วนใหญ่นั่งอยู่ณระดับสูง 7019 จดกลาง 8019 การได้รับเสียงรบกวนที่ต่ำถือเป็นความสำเร็จสถานที่สำคัญ

สนนราคา: 419 เหรียญครบถ้วนแบตเตอรี่ 4.0Ah และสิ่งของชาร์จ

พิจารณา:

Worx 40V Power Share เครื่องตัดหญ้า 20 นิ้ว WG751

The WorxWG751 ใกล้จะเงียบพอ ๆ กับ Toro เพราะว่าวัดได้ 74 dB (A) บนเครื่องตรวจวัด SPL ของดีฉันรุ่นนี้ค่อนข้างควานยาก

สนนราคา: $ 359 พร้อมแบตเตอรี่ 4.0Ah ญิบก้อนและเครื่องชาร์จ (ญิบแบตเตอรีจำเป็นจำต้องรัน)

Snapper XD 82V 21-inch StepSense Self-Propelled Mower 1687982

Snapper19; s XD 82V StepSense ทำให้ครอบครองรุ่นที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองแทบรุ่นผู้เดียว3 ในตารางที่สงบเงียบของดีฉันที่ 78 เดซิเบล (A) 19 เป็นเยี่ยมในโมเดลแห่งขับเคลื่อนด้วยตัวเองเช่นไม่หูกรุ่นที่ให้เสียงรบกวนต่ำกว่า 80 เดซิเบล

ราคา: $ 599 พร้อมแบตเตอรี่ 2.0Ah หญิบกองกับสิ่งของชาร์จโดยด่วน

เครื่องตัดหญ้ากระแสไฟชั้นดีตกขอบ

Toro 60V Max 22-inch SmartStow Personal Pace High Wheel Mowerด้วยแบตเตอรี่ 7.5Ah 20366

Toro 60V self-propelled lawn mower review

ทั้งๆ ที่เราริเริ่มสอดส่ายคุณค่างานบากเครื่องตัดหญ้าสถานที่ใช้คืนแบตเตอรี่แห่งสะอาดตกขอบดิฉันจึ่งปรารถนาสาวแห่งหนสมรรถบากได้มาทัดเทียม ๆ ห้ามพร้อมกับงานคลุมที่ดินและการบรรจุถุงแห่งมีประสิทธิภาพรุ่งเรืองพอดีฉันตะแคงมละถุงสุดท้ายเครื่องตัดหญ้า Toro 60V Max Personal Pace จ่ายเท่าสถานที่ดีงามแรงกล้าของทั้งตรีชนิดพร้อมด้วยเครื่องตัดหญ้าหนึ่งเครื่องเครา

สนนราคา: $ 659 ครบถ้วนแบตเตอรี่ 7.5Ah ด้วยกันเครื่องมือชาร์จ

นอกจากนี้ช่วยตรวจสอบ:

EGO 56V 21-inch Select Cut Mower with Touch Drive Self-Propelled Technology LM2130SP

EGO19;หลักการใหม่ของเครื่องตัดหญ้ากระแสไฟเข้าใกล้ Toro ที่เปล่ากี่ทอผ้าวินาทีหมู่ใบพร้าต้นฉบับเรียงซ้อนเป็นเหตุให้มีประสิทธิภาพที่หญ้าที่ดอนและครึ้มกว่าร่างอื่น ๆ ยิ่งไปกว่านี้แพคเกจอีกทั้งมาพร้อมทั้งใบมีดเอ็ดใบแห่งเหมาะสำหรับการประจุถุงกับรันไทม์ที่ดอนขึ้นMulchi เหนือกว่าngมันสมอง

ราคา: $ 449 bare, $ 649 ครบถ้วนแบตเตอรี่ 7.5Ah ด้วยกันเครื่องเคราชาร์จ

Ryobi 40V 21-inch Smart Trek Self-Propelled Mower RY40LMสิบ-Y

Ryobi19; s เครื่องตัดหญ้า Smart Trek 40V มีงานยกสถานที่เป็นเลิศซึ่งดำเนินการก้าวหน้าเป็นเลิศในที่การบรรจุหีบห่อถุงและเป็นเหตุให้การปกคลุมดินแห่งหนดีข้อแม้ประตูตกว่าอำนาจเมื่อเธอผ่านการหั่นประกายถึงมัชฌิมมอเตอร์จักประกอบด้วยขณะแห่งยากลำบากในที่การรักษา RPM สิ่งของใบพร้าและคุณลักษณะจักเริ่มน้อยลงโดยเร็ว

สนนราคา: $ 599 พร้อมแบตเตอรี่ 6.0Ah กับเครื่องมือชาร์จ

ดีฉันประลองเครื่องตัดหญ้ากระแสไฟฟ้าแห่งหนสะอาดแรงกล้าเพราะชันษา 2020 คว้าอย่างไร

กำลังไฟฟ้า

มอเตอร์แบบพ้นไปแปรงทำให้การทดสอบมีความท้าทายมากขึ้นเนื่องจากความเก่งกาจในการรับรู้ด้วยกันปรับให้กับภาระที่ใบมีดพร้ากำลังประสบสิงสู่ในการวัดค่านั้นดีฉันตัดส่วนหญ้าที่รกจ่ายมีความสูงสถานที่จัดการได้กับติดตามผลโดยดูว่าดีฉันสามารถตัดด้านที่มีส่วนสูงมาตรฐานเท่ากันได้มาสั้นเพียงใด

สูงสุดเครื่องตัดหญ้าที่ใช้แบตเตอรี่มีประสิทธิภาพงอกงามสามารถเรียกคืนความเติบโตมากเกินไปและอุดมสั้นลงก็สมรรถตัดความสูงฐานรากได้อย่างมีประสิทธิภาพพลังที่การทำงานก็ยิ่งเจริญเท่านั้น

รันไทม์

ระยะเวลาใช้งานเครื่องตัดหญ้ากระแสไฟฟ้าเป็นเพียงส่วนใดส่วนหนึ่งของสมการเท่านั้นมันสมองข้อมูลที่ดีงามที่สุดคือเนื้อที่ที่คุณสมรรถตัดค่าธรรมเนียมคว้าเราเริ่มต้นเช่นกันส่วนของหญ้าที่ตัดจ่ายมีความสูงเกณฑ์จากนั้นดูแหวเราสามารถฟันหญ้าได้จำเนียรแค่ไหนณการชาร์จแบตเตอรี่หนึ่งครั้งเมื่อเราลดลงเหลือ 3 นิ้ว

เมื่อฉันรู้แล้วอีฉันจะคำนวณพื้นที่สูงสุดคุณควรสามารถตัดตฤณชาติได้โดยไม่ต้องหยุดและชาร์จใหม่

คุณค่าการตัด

อีฉันทดสอบคุณภาพการตัดพื้นฐานตรัยด้าน ได้แก่ ความสม่ำเสมอประสิทธิภาพการบรรจุถุงด้วยกันประสิทธิภาพการคลุมดิน

ความเรียบง่ายเพียงพอ 14 อีฉันจะวัดแหวขนาดของการตัดเป็นเพียงใดโดยมองหาใบมีดที่ยื่นออกมาและพื้นที่ที่คงถูกตัดห้วนกว่าที่ตั้งใจไว้

ประสิทธิภาพที่การบรรจุเป็นเรื่องของการดูดุมีมากโกร๋งเกร๋งเพียงใดหญ้าจักถูกทิ้งเมื่อเทียบกับจำนวนรวมที่เก็บในถุง

สมรรถนะในการหุ้มดินจะคำนึงถึงขนาดของที่หนีบกระดาษหนีบที่เครื่องตัดหญ้าน้อยลงและไม่ว่าจะทำให้เกิดการเกาะเป็นก้อนหรือว่าต่อท้าย

ระดับเสียง

ด้วยเสียงดังรบกวนเราจะจับเครื่องวัด SPL ที่เชื่อถือได้สรรพสิ่งเราออกมาและตรวจวัดเดซิเบลในพื้นที่ถลกโล่งเราใช้การตรวจวัดการตอบสนองเลยกำหนดแบบ A-weighted ที่นำมาจากหู 5 ฟุต 8 นิ้ว 19;

สร้าง

เราพิจารณาคุณภาพของกิจธุระสร้างตามเครื่องมือและวิธีการกอปรเครื่องตัดหญ้าเข้าด้วยกันWe19; กำลังมองหาชิ้นส่วนที่มั่นคงซึ่งจะมีอายุการใช้งานเกินยุครับประกันโครงสร้างแห่งแข็งแรงและการกันชิ้นส่วนไฟฟ้าด้วยกันแบตเตอรี่

เนินเขาทางลาดและภูมิประเทศที่ไม่เรียบๆ

แน่นอนว่าเลี่ยนคือฟลอริดา 19 และฉันไม่มีเนินเขาที่ถูกต้องมากมายแต่ว่าเรามีทะเลสาบด้วยกันคูน้ำที่ลาดไปพร้อมกับพื้นดินที่ไม่เรียบมากมายเราขับรถหรือดันเครื่องตัดหญ้าสรรพสิ่งเราเพื่อแลดูว่าพวกมันยึดแรงดึงล้อได้ดีเพียงใดในการเชือดหญ้าขึ้นเนินลงเนินด้านข้างและการชนไปพร้อมกัน

คุณลักษณะ

นอกเหนือจากคุณสมบัติที่เด่นอื่น ๆ, ที่นี่ 19; รายการหลักเกณฑ์ที่เราสอดส่าย:

  • มอเตอร์ไร้แปรงถ่านไม้
  • ประเภทและฟังก์ชันสิ่งของไดรฟ์
  • ขนาดดาดฟ้า
  • เครื่องไม้เครื่องมือบนดาดฟ้า
  • การปรับความสูง
  • ระยะความสูงและปริมาณระดับ
  • ตำแหน่งด้าม
  • ตัวเลือกการปล่อย
  • ท่าเรือแบตเตอรี่

ความคุ้มค่า

สำหรับกลุ่มผู้เชี่ยวชาญของฉันความคุ้มค่านั้นมากกว่าราคามันถือเอาว่าสิ่งที่เจ้าเอ็งได้รับจากสิ่งที่คุณจับจ่ายใช้สอยไปเครื่องตัดหญ้ารุ่นแห่งมีราคาแพงคงเป็นค่าเครื่องตัดหญ้าสถานที่ดีที่สุดแม้ 19 มีประสิทธิภาพเหนือกว่าแบรนด์ที่มีงบประมาณมากพอที่จะพิสูจน์ได้มา

คู่มือการซื้อเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าที่สะอาดที่สุดสำหรับชันษา 2020

ในขณะที่คุณ 19; กำลังวังชาตัดสินใจเลือกเครื่องตัดหญ้าแบตเตอรี่แห่งหนดีที่สุดเพื่อคุณในปี 2020 นั่นคือชิ้นที่ต้องสำรวจให้มากเครื่องตัดหญ้ากระแสไฟฟ้าเหล่านี้ห่างไกลจากตอนที่เราประเดิมด้วยพลังงานแบตเตอรี่

งบประมาณของคุณคือว่าอะไร

แม้ว่าคุณจักได้เครื่องตัดหญ้าแบบแบตเตอรีณราคาต่ำกว่า 300 เหรียญตรา แต่วางแผนที่จะใช้สอยอย่างน้อย 500 เหรียญสำหรับหนุ่มที่มีคุณลักษณะและมากกว่า 700 ตราสำหรับเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าที่ดีที่สุด

ซึ่งทำได้ลงคอทำให้เกิดความขัดแย้งเล็กน้อยพอคุณดูอันที่คุณจักได้รับในราคาเดียวกันกับเครื่องตัดหญ้าคุณจักได้รับพลังด้วยกันคุณสมบัติเพิ่มเติมขนมจากเครื่องยนต์แก๊สนั้นได้รับรางวัล 19; ปราศจากเสียงดังการวางธุระมลพิษและผลดีในการอภิบาล

เครื่องตัดหญ้าแบบขี่แบตเตอรี่ใช้งานคว้าหรือไม่

มีเครื่องตัดหญ้าแปลนขี่สำหรับการใช้งานทั่วแบบมืออาชีพด้วยกันเจ้าของบ้านทีมงานมืออาชีพมีทางเลือกเช่น Greenworks19;ลิเธีร้องไห้ Z เป็นศูนย์เทิร์น (มี UTV ที่ใช้แบตเตอรี่ด้วย)

Homeowers มีตัวเลือกเจริญสำหรับแบรนด์ที่โด่งดัง Ryobi, Cub Cadet และ Craftsman (รวมถึงอื่น ๆ อีกบริบูรณ์) ที่ให้ปริมาณรอบศูนย์และรถไถสนามหญ้าแบบเดิมที ๆ อีกมากมาย

แน่นอนตวาดจะมีสมบูรณ์ในเร็ว ๆ นี้สำหรับผู้ใช้ทั้งคู่ประเภทรวมถึง ZT ที่ได้รับการคาดหวังสูงจาก EGO เช่นกัน

รุ่นที่อีฉัน 19; ได้ทดสอบหลังจากนั้นได้ดีและจัดการได้ 19 ออกแบบมาเพื่ออย่างไรก็ตามมีการแลกเปลี่ยนที่ประธานสองประการที่คุณต้องจำไว้หนึ่งมี 19; ดำรงฐานะค่าใช้จ่ายที่ใหญ่เมื่อเทียบกับดักรุ่นแก๊สสองในขณะนี้เจ้าเอ็งต้องวางแผนด้วยว่าเวลาในการชาร์จไฟที่นาน

ข้อควรสำรวจประการที่สามถือเอาว่าเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าประเภทนี้ยังค่อนข้างใหม่19 เป็นไปได้ที่จะให้เหน้าแก๊สใช้งานได้จำเนียร 10 ปีขึ้นไปและทำการแก้ใหม่หากขาดไม่ได้ด้วยโรงไฟฟ้าเต็มแนวทางเราไม่ทราบอายุการใช้งานแห่งหนคาดหวังจากงานบำรุงรักษาที่สมควร

เนื่องจากเทคโนโลยีแบตเตอรี่ยังคงก้าวจรข้างหน้าอย่าลืมสอดส่ายแบตเตอรี่ลิเธียมกราฟีนหรือซิลิโคนตัวแรก19; สามารถชาร์จได้เร็วกระทั่งแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนหรือแบตเตอรี่สารตะกั่วกรดมาตรฐานมากด้วยกันมีศักยภาพที่จะเป็นเหตุให้คุณกลับเข้าอานได้แจ้นขึ้น

คุณภาพบ้านพักอาศัยหรือเชิงพาณิชย์

บนบานพื้นผิวที่นั่น 19 ปราศจากความแตกต่างอย่างมากระหว่างคุณค่าเชิงพาณิชย์กับเครื่องตัดหญ้าต้นร่างเดินตามคุณภาพสำหรับเคหสถาน

ในระดับไฮเอนด์กำลังกายไฟ 19 ดูเหมือนจักไม่แตกต่างห้ามมากนักที่แท้แล้ว we19 ที่ทรงพลังตกขอบเคยทดสอบ 14; EGO19; Peak Power14 เป็นรูปแบบที่อยู่อาศัยแห่งทางเทคนิค

สิ่งที่เครื่องตัดหญ้าเชิงการค้าใช้สำหรับพวกเขาคือการดีไซน์และชุดคุณสมบัติที่ 19; ปรับเรียบเรียงได้มากขึ้นแห่งสิ่งที่ผู้ชำนาญพิเศษต้องการบางส่วนเป็นเหมือนความแตกต่างระหว่างสิ่งแห่งเจ้าของบ้านและทีมงานมืออาชีพชอบใช้คืนเครื่องตัดหญ้าแต่มีความแตกต่างในคุณภาพสิ่งของส่วนประกอบที่แบรนด์ปะปนกันเลือกใช้เหตุด้วยสายงานแยกต่างหากกล่าวได้มาว่าโมเดลที่อยู่อาศัยแห่งหนดีที่สุดเป็นคู่แข่งกับคุณลักษณะเชิงพาณิชย์จากสิ่งที่เรา 19 คุ้นเห็น

Greenworks Commercial และ Stihl พึ่งเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายของตนเท่านั้นเธอจะได้รับงานสนับสนุนเพิ่มเติมระหว่างและหลังการทำการค้าที่คุณมีสิทธิ์รางวัล 19; หาไม่ไหวจากร้านค้าปลีกขนาดใหญ่

เครื่องตัดหญ้ากระแสไฟฟ้าเป็นเกมบอลที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงด้วยชิ้นเหล่านี้คุณ 19 จะพบความแตกต่างที่มากขึ้นในการออกแบบและความสามารถพร้อมกับค่าใช้จ่ายแห่งหนแตกต่างกันจัง

Self-Propelled vs Push Drive

เมื่อพิจารณาจรดไดรฟ์ที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองไม่ไหวมีผลกระทบอย่างมากทาบรันไทม์ของคุณมัน 19; คุณสมบัติที่เจ้าเอ็งควรได้รับผิมัน 19; อยู่แห่งงบประมาณของคุณมองหาระบบควบคุมความเร็วแบบผันแปรและลองใช้งานที่ร้านก่อนจับกลับบ้านโดยปกติคุณสมรรถบอกได้ณเวลาเพียงไม่กี่นาทีว่าสะดวกสบายและเป็นธรรมชาติสำหรับมือของคุณไหม

มองหาเครื่องตัดหญ้าแห่งหนปลดการขับยกได้สบายเมื่อเจ้าเอ็งต้องการดูดเครื่องตัดหญ้ากลับโปร่งระบบประกอบด้วยช่วงเวลาที่ยากลำบากในที่การวางธุระและหักหาญให้เธอลากล้อขับเคลื่อนแทนที่จะวางธุระให้ล้อหมุน

Let19 ไม่ได้แยกแยะครรลองเครื่องตัดหญ้าแบบคลาสสิกอย่างเจริญเมื่อคุณ 19; อยู่ในที่งบประมาณเธอสามารถเขียมได้ราบรื่น $ 100 หรือมากกว่าโดยไม่สูญเสียความสามารถการบากถ้าคุณ 19; ยินดีที่จะรับภาระงานสมบูรณ์

หากโน่น 19; เป็นแนวที่เจ้าเอ็ง 19; กำลังมุ่งหน้าไปดูสำหรับดาดฟ้าโพลีเพื่อช่วยลดน้ำหนักและล้อแห่งหนมีความต้านทานการหมุนต่ำเพื่อให้ธุรกิจของเจ้าเอ็งง่ายขึ้นเล็กน้อย

งานปรับไดรฟ์ขับเคลื่อนด้วยตนเอง

โดยทั่วไปพวกทดสอบของเราพอใจการหมุนเร็วภาพร่างแปรผันแยกจากแถบแสดงตัวด้วยแนวที่ผิดแผกระบบ Smart Trek ของ Toro19; s และ Ryobi19 มีความเร็วแห่งการปรับตัวเองที่บางท่านชอบ

ขณะเมื่อคุณ 19; พละลองหนทางการปรับแต่งสถานที่แตกต่างกันให้สอดส่ายการปรับที่ 19;ปีกที่ดานกว่าหรือมีวงกลมหยุดครอบครองบวกวิธีนี้จักช่วยลดโอกาสณการทุบโดยไม่ได้ตั้งใจด้วยความเร็วสถานที่แตกต่างกักคุมหากหัตถ์ของเธอไปโดนมันไม่ก็ภูมิประเทศดำรงฐานะหลุมครอบครองบ่อ

จับตาดูตำแหน่งสรรพสิ่งหน้าปัดด้วยด้านหน้าและตอนกลางสะดวกในที่การเปลี่ยนแปลงได้เร็วอย่างไรก็ตามบางคนก็กดท่านั้นด้วยมือหรือไม่ก็สะโพกขณะเลี้ยวถ้าเจ้าเอ็ง 19 คุณอาจจะชอบการปรับด้านข้างดังนั้นคุณแล้วก็ไม่ต้องเปลี่ยนความไวโดยไม่ได้ตั้งใจในแต่ละเทิร์น

Steel vs Poly Deck

ในระบบขับเคลื่อนด้วยแก๊สโลกนี้ไม่มีชั้นโพลีจริงๆ 14 ส่วนมากเป็นเหล็กหรืออลูมิเนียมแหล่งหล้าของเครื่องตัดหญ้าไร้สายมีความแตกต่างขนานใหญ่กับดลโพลีในรอบทิศ

เหล็กมีความทนทานมากกว่า แต่ก็ไม่น่าเป็นไปได้มากนักคุณ 19 จะสวมผ่านดาดฟ้าโพลีตลอดอายุการใช้งานของเครื่องตัดหญ้าที่ใช้แบตเตอรี่โพลียังเหนือชั้นกว่าในการดีไซน์19; ง่ายกว่าเต็มที่ในการเปลี่ยนแปลงสัณฐานเล็กน้อยซึ่งปรับงานไหลเวียนของอากาศจ่ายเหมาะสมเพื่องานยกคลุมพื้นดินและการหุ้มถุงได้ดีกว่าพื้นเหล็ก

อย่างที่อีฉันกล่าวไปเหล็กมีความทนทานมากกว่าแม้คุณมีก้อนหินก้อนเล็ก ๆ มากมายที่คุณเตะเมื่อคุณ 19; การบากหญ้าหรือเห็นทีจะคุณอายุ 15 ปีไม่ได้ 19; ไม่ได้ให้ความสนใจจังเท่ากับคุณ 19; d ชื่นชอบดาดฟ้าเหล็กสามารถยืดอายุเครื่องตัดหญ้าของคุณได้มา 19;แถมยังเป็นระเบียบอีกด้วย

Bag, Mulch หรือ Side Discharge?

คุณคงรู้อยู่จากนั้นว่าชอบหุ้มด้วยหญ้าไม่ก็ถุงที่นี่ในฟลอริดาตอนกลางเรามักจะหุ้มด้วยหญ้าเพื่อให้สารอาหารกลับคืนสู่สนามหญ้าและหลีกเลี่ยงงานหยุดทุก ๆ 10 นาที (ตามตัวอักษร) เพื่อที่จะทิ้งถุง

อย่างไรก็ตามที่บางครั้งคุณจากไปพักร้อนหรือสภาพอากาศทำให้คุณไม่กระแทกวันตัดหญ้าตามปกติของเจ้าเอ็ง19; s เมื่อการช่างด้านข้าง (หรือด้านหลัง) กลายเป็นประโยชน์

แทนที่จะเก็บหญ้าวางในดาดฟ้าเพื่อการคลุมธรณีที่ละเอียดขึ้น แต่มันก็จะเตะมันออกไปแน่นอนคุณสามารถใส่กระเป๋าคว้า แต่คุณ 19; d กินเวลาว่างมากเพื่อประโยชน์ในการควบกำกับการตัดกลับของคุณการปล่อยด้านปีกสามารถช่วยให้คุณเคลื่อนไหวไปพร้อม ๆ กันครั้นหญ้าของเจ้าเอ็งยาวขึ้น

มองหาเครื่องตัดหญ้าที่มีตัวเลือกรวมหมดสามให้เจ้าเอ็งและเก็บรางระบายน้ำข้างนั้นไว้แห่งที่ที่คล่องในกรณีที่คุณปรารถนา

ขนาดดาดฟ้ากับใบมีด

เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าแห่งดีที่สุดส่วนใหญ่มีขนาดดาดฟ้า 20 หรือ 21 นิ้วพร้อมใบมีดพร้าที่เล็กกว่าเล็กน้อย (Makita เป็นเครื่องหมายการค้าหนึ่งที่จัดแสดงรายการเส้นผ่านศูนย์กลางใบพร้าจริงแทนที่จะเป็นเส้นแบ่งครึ่งวงกลมของดาดฟ้า)

มีโมเดลขนาดเล็กที่เหมาะกับสนามหญ้าขนาดย่อมหรือพื้นที่ที่มีการจัดสวนจำนวนมากมอบใช้งานได้

นอกจากนี้ยังประกอบด้วยโมเดลขนาดใหญ่อีกด้วยGreenworks Commercial และ Greenworks 60V มีรุ่นขนาด 25 นิ้วมอบเลือกเครื่องตัดหญ้าแปลนใช้แบตเตอรี่วิ่งคว้าถึง 42 นิ้วขึ้นในปีกที่อยู่อาศัยกับ 74 นิ้วสำหรับเชิงพาณิชย์

ขนาดดาดฟ้าที่โค่งขึ้นจะมีประโยชน์เต็มแรงที่สุดเหตุด้วยสนามหญ้าแห่งมีพื้นที่มากกว่า 1/4 เอเคอร์ซึ่งมอบเวลาสถานที่สำคัญกว่าเงินออมสำหรับสนามหญ้า 1/4 เอเคอร์ไม่ก็น้อยกว่าชานขนาด 20 หรือ 21 นิ้วมาตรฐานมักจะใช้ได้

จุดผู้เดียวเทียบกับดักการปรับความสูงของดาดฟ้ามากมายจุด

19 ไม่มีข้อสงสัยงานปรับความสูงจุดลำพังนั้นคล่องกว่าการปรับแต่ละเย้าน้ำหนักที่ค่อนข้างลงพระบังคนเบากว่าของเครื่องตัดหญ้าแบบไร้สายยังทำให้ดำรงฐานะโซลูชันสำนักงานได้ดีขึ้นไปอีกด้วย

Don19; อย่าลดการปรับสองหรือไม่ก็สี่วงกลมโดยสิ้นเชิงโดยรวมระบบสี่จุดจักมีโครงสร้างที่กวดขันมากกว่าวงกลมเดียวยิ่งไปกว่านี้คุณยังสามารถถีบล้อหน้ามอบสูงกระทั่งด้านหลังได้อีกหนึ่งลายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพแห่งการจ้ากระเป๋า

อันนี้ขึ้นอยู่ความต้องการสรรพสิ่งคุณแน่นอนเราพานพบว่าคนส่วนใหญ่ตั้งค่าความสูงเพียงทีเดียวด้วยกันปล่อยทิ้งเก็บดังนั้นกบิลสี่วงกลมอาจไม่ใช่เช่นนั้นสิ่งแห่งเลวร้ายหมดด้วยกันจากความเห็นด้านความง่ายดาย

พอร์ตแบตเตอรี่หลายตัว

สมมติว่าคุณประกอบด้วยสนามหญ้าแห่งหน 19; มากกว่า 1/3 ของเอเคอร์ที่นั่น 19; ดำรงฐานะโอกาสสถานที่ดีแห่งหนคุณจะได้รับคุณประโยชน์จากท่าเรือแบตเตอรี่หลายพอร์ตมีความน่าจะเป็นสามประการ ได้แก่ พอร์ตจัดเก็บประกาศที่สองพอร์ตที่ใช้งานลำดับที่สองพร้อมสำนักเลขาธิการวุฒิสภาิตช์ด้วยตนเองและพอร์ตที่ใช้งานลำดับที่สองพร้อมการสลับอัตโนมัติ

การสับเปลี่ยนโดยอัตโนมัติสะดวกสุดขอบและค่อนข้างมาพร้อมทั้งเครื่องตัดหญ้าที่มีประโยชน์สูงกว่าการสับเปลี่ยนด้วยมือและงานจัดเก็บอย่างง่ายใช้ความพยายามเติบโต แต่เปล่ามากพอกับการกลับไปแห่งโรงรถหรือรถเทรลเลอร์สำหรับแบตเตอรี่อื่น

ช่วงความสูง

เครื่องตัดหญ้ากระแสไฟส่วนใหญ่ประกอบด้วยทั้งหมดช่วงความสูงสถานที่คุณมุ่งเพื่อให้ทั่วไปพันธุ์ตฤณชาติที่ต่างๆนาๆหากเธอต้องการฟันที่ความสูงมากกว่า 3-1 / 2 นิ้วหรือไม่ก็ต่ำกว่า 2 นิ้วปันออกตรวจสอบใหม่ว่าเครื่องตัดหญ้าสถานที่คุณ 19 พละดูอยู่นั้นครอบคลุมหรือไม่

ฉันใดต้องจ่ายเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้า

เครื่องตัดหญ้ากระแสไฟที่ดีที่สุดเพราะด้วยคุณน่าตัดทุ่งกว้างด้วยงานชาร์จหนึ่งหนไม่ว่าจะดำรงฐานะรุ่นไรก็ล้วนมีลักษณะสมรู้ร่วมคิดบางประการไม่มีการปล่อยก๊าซและปราศจากเครื่องยนต์ก๊าซที่จำเป็นต้องบำรุงรักษาเจ้าเอ็งยังคงต้องซักล้างเมื่อเธอ 19; เสร็จสิ้น แต่การอภิบาลนั้นง่ายกว่ามากและกินเวลาน้อยกว่า

19; หุบปากกว่าด้วยนกเนื้อตัวแรกถือสิทธิ์หนอนและสมมติว่าคุณหวังเริ่มตัดหญ้าแห่งเวลา 07:00 นาฬิกา ของรุ่งสว่างวันเสาร์เพื่อนบ้านของคุณอากระเป๋าแห้งอนหลับเค้าแมวกลางคืนจำเริญ?เครื่องตัดหญ้าที่ใช้คืนแบตเตอรี่จำนวนมากมีไฟหน้าและคุณไม่น่าจะก่อกวนเพื่อนบ้านของคุณ 19; วิ่งมาราธอน ลอร์ดออฟเดอะริง สมัย 22:00 น.

กลุ่มนี้เป็นบางส่วนเหตุที่ชัดเจน แต่เอ็ดในกำหนดการโปรดสรรพสิ่งเรารวมความว่าความสามารถในที่การเหยาะแบตเตอรี่และเชือดหญ้าใช่ 19; พ้นไปการหมุนไม่ประกอบด้วยโช้กและปราศจากวาล์วตัดน้ำมันรถตราบใดที่คุณมีแบตเตอรี่เพียงพอที่จะตัดที่ราบทั้งหมด 19; เป็นระบบแห่งง่ายกระทั่งในการทำงานกับก๊าซ

ทำไมเจ้าเอ็งถึงเชื่อถือบทวิจารณ์ของ Pro Tool ได้

เคยสืบสวน 1C; review1D;ไซต์และคุณไม่สามารถบอกได้ว่าพวกเขาทดสอบเครื่องมือจริงหรือไม่หรือ 19 ดำรงฐานะเพียง 1C แนะนำ 1D;ผู้ขายวรรณะต้น ๆ สิ่งของ Amazon หรือไม่

19 หามิได้เราเราแนะนำเฉพาะสิ่งแห่ง we19; d ใช้งานจริงแม้ว่าเราจะไม่ได้ 19; ไม่ไหวรับคุณค่าคอมมิชชั่นจากเลี่ยน19; ทั้งหมดเกี่ยวกับการแบ่งออกคำแนะนำสถานที่ถูกต้องและความคิดเห็นแห่งตรงไปตรงมาสิ่งของเราเกี่ยวพันผลิตภัณฑ์แต่ละอัน

We19 ดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 2008 ซึ่งครอบคลุมเครื่องอุปกรณ์การเขียนบทวิจารณ์และการกล่าวข่าวอุตสาหกรรมแห่งการก่อสร้างยานยนต์และอุตสาหกรรมดูแลสนามหญ้าคนตรวจสอบมืออาชีพสรรพสิ่งเราลงมือในการซื้อขายและประกอบด้วยทักษะด้วยกันประสบการณ์ที่จะเข้าใจว่าเครื่องใช้ไม้สอยสามารถดำเนินการได้ดีณสนามหรือไม่

ในแต่ละพรรษาเราบรรยายและพิจารณาผลิตภัณฑ์มากกว่า 250 รายการคณะของฉันจะจับเครื่องมือทำให้ดีขึ้นหลายสอดรายการไปใช้แห่งงานพาหะและงานแสดงสินค้าตลอดทั้งปี

ดีฉันปรึกษากับดักผู้ริเริ่มที่ด้านเทคโนโลยีด้วยกันการดีไซน์เครื่องมือพอให้เข้าใจคว้ากว้างขึ้นว่าผลิตผลเหล่านี้เหมาะสมกับที่ใดและกรรมวิธีทำงาน

อีฉันทำงานร่วมกับผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพยิ่งกว่าสองขวดโหลทั่วอเมริกาที่รีวิวผลิตผลให้อีฉันในไซต์การงานจริงด้วยกันปรึกษาวิธีการทดสอบหมู่และการหน่วงน้ำหนักกับเรา

We19; จักให้บริการเนื้อหาใหม่มากกว่า 500 สิ่งในชันษานี้ฟรีสำหรับคนอ่านของเรา 14 รวมถึงการประเมินวัตถุประสงค์สิ่งของเครื่องมือด้วยกันผลิตภัณฑ์แต่ละเนื้อตัวด้วย

ผลสุดท้ายคือว่าข้อมูลสถานที่คุณเชื่อถือได้เนื่องจากบทบรรณาธิการประสบการณ์มุขวิชาชีพทางวิทยาศาสตร์และในที่โลกสถานที่ความเป็นจริงฉันใช้สมรู้ร่วมคิดทุกครั้งที่ฉวยและทดสอบเครื่องมือPost by heavyrunt64 :: Date 2021-02-04 01:22:35


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mail


Copyright © 2012 All Rights Reserved.